Thứ hai, 21/06/2021 18:14 | Điểm tin:

Cầu thủ ghi bàn khó tin từ pha 'xe đạp chổng ngược' ngay sát đường biên

Thứ sáu, 20/11/2020 16:47
Nỗ lực ngã người cứu bóng đi hết đường biên của cầu thủ ở Palestine bất ngờ trở thành bàn thắng khó tin và giúp đội nhà giành chiến thắng ngoạn mục ở phút bù giờ 93.
Tình huống ghi bàn khó tin nói trên xảy ra trong trận đấu giữa Al-Quwaat gặp Beit Safafa ở giải hạng nhất Palestine. Khi cả hai đội đang hòa nhau 1-1 thì ở phút bù giờ 93, cầu thủ phía đội khách Beit Safafa lên bóng bên cánh phải rồi một cầu thủ tạt vào vòng cấm nhưng lực đi hơi mạnh và bóng dường như sẽ đi hết đường biên ngang.
 Tuy nhiên, một cầu thủ khác của Beit Safafa trong nỗ lực cứu bóng hết đường biên ngang đã thực hiện cú "xe đạp chổng ngược" móc bóng, khiến quả bóng đã đi theo một quỹ đạo rất khó chịu bay qua đầu thủ môn và đập cột dọc khung thành đi thẳng vào lưới trước sự ngỡ ngàng của toàn bộ cầu thủ đội chủ nhà Al-Quwaat. Ngay cả bình luận viên hoàn toàn bất ngờ khi chứng kiến pha bóng này trở thành một bàn thắng.
Tình huống ghi bàn đầy bất ngờ giúp Beit Safafa có thắng lợi kịch tính 2-1. Sau trận, rất nhiều phương tiện truyền thông đăng tải đoạn video bàn thắng này và  danh tính chủ nhân pha làm bàn này chính là cầu thủ có tên Khader Alhlessy.  Trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ đã đề nghị xếp bàn thắng của Khader Alhlessy vào danh sách những bàn thắng đẹp nhất của năm.

Nữ vận động viên đầu tiên trên thế giới nhảy từ khinh khí cầu xuống nước

Chị Rhiannan Iffland, nữ vận động viên từng 4 lần vô địch Giải nhảy cầu vách núi Red Bull Cliff Diving World Series đã trở thành người phụ nữ đầu tiên nhảy từ khinh khí cầu xuống nước ở New South Wales, Australia.