Vì sao mẹ Hoắc Kiến Hoa thích Lâm Tâm Như hơn Trần Kiều Ân?

25/07/2021, 22:41

Mẹ của tài tử nổi tiếng này cũng được cho là nguyên nhân khiến anh chia tay Trần Kiều Ân.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã kết hôn được 5 năm, tuy thường xuyên vướng phải những tin đồn ly hôn nhưng cuộc sống thật sự của họ thì lại vô cùng hạnh phúc.

Dù vậy khi nhắc lại chuyện xưa, công chúng vẫn luôn tiếc cho mối tình giữa Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân, họ cảm thấy nữ diễn viên Định Mệnh Anh Yêu Em vốn không có điểm gì thua kém Lâm Tâm Như cả.

Vì sao mẹ Hoắc Kiến Hoa thích Lâm Tâm Như hơn Trần Kiều Ân?-1

Nhưng theo trang QQ cho biết, mẹ của Hoắc Kiến Hoa từng chia sẻ về tiêu chí chọn con dâu trong một bài phỏng vấn, hy vọng người đó sẽ luôn hướng về gia đình, như thế mới khiến cho gia đình luôn hòa thuận và vui vẻ. 

Trần Kiều Ân là một người có tham vọng với sự nghiệp và cô chắc chắn sẽ không từ bỏ công việc sau khi kết hôn. Nhưng Lâm Tâm Như thì không giống như vậy, cô là một người phụ nữ dịu dàng, vì tình yêu mà có thể bỏ ra nhiều thứ, thậm chí cả sự nghiệp của mình.

Vì sao mẹ Hoắc Kiến Hoa thích Lâm Tâm Như hơn Trần Kiều Ân?-2
Mẹ của Hoắc Kiến Hoa thích Lâm Tâm Như vì cô có thể hy sinh vì gia đình hơn Trần Kiều Ân?


Vì sao mẹ Hoắc Kiến Hoa thích Lâm Tâm Như hơn Trần Kiều Ân?-3Vì sao mẹ Hoắc Kiến Hoa thích Lâm Tâm Như hơn Trần Kiều Ân?-4

Quảng cáo

Khoảng thời điểm cùng hợp tác trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân từng vướng tin đồn tái hợp. Theo một số nguồn tin tiết lộ thì mẹ Hoắc Kiến Hoa không thích Trần Kiều Ân mà ưng ý Lâm Tâm Như hơn, điều này đã khiến tài tử xứ Đài thay đổi mọi quyết định và làm theo ý muốn của mẹ.

Nhưng dù nói gì đi chăng nữa thì chuyện cũ cũng đã qua, hiện tại Hoắc Kiến Hoa đã kết hôn với Lâm Tâm Như, trong khi đó Trần Kiều Ân cũng đã tìm được hạnh phúc riêng.

Vì sao mẹ Hoắc Kiến Hoa thích Lâm Tâm Như hơn Trần Kiều Ân?-5Vì sao mẹ Hoắc Kiến Hoa thích Lâm Tâm Như hơn Trần Kiều Ân?-6

Bài liên quan
Trần Kiều Ân tưởng nhớ ngôi sao chết trẻ Kiều Nhậm Lương
Sự ra đi của Kiều Nhậm Lương cho đến nay vẫn là nỗi đau khó quên đối với Trần Kiều Ân và người hâm mộ.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vì sao mẹ Hoắc Kiến Hoa thích Lâm Tâm Như hơn Trần Kiều Ân?