VFF ghi nhận vai trò của báo chí với bóng đá Việt Nam

NGUYỄN ĐĂNG | 17/01/2022, 17:50

Hôm 17.1, lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có cuộc gặp gỡ các phóng viên khu vực phía Nam để cảm ơn và gửi lời chúc tết nhân dịp năm mới 2022.

Tại buổi gặp gỡ, ông Cao Văn Chóng – Phó chủ tịch phụ trách truyền thông của VFF đã gửi lời cảm ơn đến các phóng viên đã luôn đồng hành cùng VFF, cũng như bóng đá Việt Nam suốt thời gian qua. Ông mong muốn giữa VFF và truyền thông sẽ có sự kết nối tốt hơn nữa, hài hòa lợi ích giữa các bên.

"Thời gian qua có nhiều sự thay đổi, đặc biệt là trong thời điểm dịch COVID-19. Bóng đá Việt Nam cũng đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm khi tham gia các sự kiện lớn của bóng đá châu lục và thế giới. Công tác truyền thông cũng được đánh giá cao. VFF hy vọng trong thời gian tới công tác truyền thông cho bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục đạt được những kết quả tốt hơn nữa”, ông Cao Văn Chóng chia sẻ.

Sau khi gặp gỡ các phóng viên khu vực phía Nam, VFF và VPF sẽ gặp gỡ các phóng viên khu vực phía Bắc trong những ngày tới. Ảnh: VFF
Sau khi gặp gỡ các phóng viên khu vực phía Nam, VFF và VPF sẽ gặp gỡ các phóng viên khu vực phía Bắc trong những ngày tới. Ảnh: VFF

Phó chủ tịch của VFF cũng chia sẻ những thông tin về các đội tuyển Việt Nam dự các giải quốc tế. Mối quan tâm lớn nhất của VFF lúc này là tình hình của tuyển nữ Việt Nam, tham dự giải Châu Á tại Ấn Độ từ ngày 20.1 đến 6.2 tới. Theo ông, tuyển nữ đã được tạo điều kiện tập luyện tốt nhất tại Tây Ban Nha, tuy nhiên trong quá trình cọ xát, giao hữu không may đội có nhiều người mắc COVID-19. Hiện tại, VFF đang chờ kết quả xét nghiệm từ các cầu thủ ở Tây Ban Nha trước khi đưa ra phương án xử lý tốt nhất.

Trong khi đó, ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc công ty VPF mong muốn trong năm 2022 các giải đấu do VPF tổ chức sẽ về đích suôn sẻ và nhận được sự ủng hộ từ giới truyền thông. Ông cũng nhấn mạnh điện thoại của mình sẽ luôn mở, để có thể trả lời, trao đổi với các phóng viên khi có việc cần thiết, với tinh thần cầu thị, không né tránh.

Quảng cáo

Tại buổi gặp gỡ, các phóng viên cũng gửi lời cảm ơn đến VFF và VPF vì đã kịp thời hỗ trợ thông tin suốt thời gian qua.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
VFF ghi nhận vai trò của báo chí với bóng đá Việt Nam
vietnam.vn