'Venom 2' bị đoàn phim 'Matrix 4' 'kèn cựa' tại địa điểm quay, phải cắt bớt cảnh?

12/10/2021, 11:22

Có lẽ đây là một trong những lý do mà Venom 2 không được xuất sắc như kỳ vọng của nhiều người, cùng với đó là thời lượng bị ngắn.

Venom 2The Matrix: Resurrection đều cùng quay ở phim trường San Francisco từ tháng 02/2020. Tuy nhiên, vì The Matrix: Resurrection,Venom 2 đã phải thay đổi kế hoạch dự tính, dẫn đến một số thay đổi khá đáng kể.

'Venom 2' bị đoàn phim 'Matrix 4' 'kèn cựa' nên phải cắt bớt cảnh?
Venom: Let There Be Carnage

Christopher Kusiak - quản lí địa điểm quay của Venom: Let There Be Carnage ngậm ngùi chia sẻ: "Rất nhiều thứ đã ảnh hưởng đến việc quay phim. Rất nhiều cảnh quay lái xe của chúng tôi đã biến mất vì phim Matrix kiểm soát toàn bộ khu trung tâm. Rốt cuộc, chúng tôi phải di chuyển lên phía trên của khu đậu xe... Nếu chúng tôi có mặt ở chỗ đó (khu trung tâm) trước, có lẽ mọi chuyện sẽ khác".

The Matrix: Resurrection chiếm ưu thế ở trường quay đến nỗi cảnh quay của bộ phim này còn được đưa vào Venom 2. Cụ thể, trong cuộc chiến giữa Venom và Carnage diễn ra trên Tháp Coit, khán giả hoàn toàn có thể nhìn thấy nhiều chiếc trực thăng đang bay trên bầu trời - chính là của đoàn phim Matrix 4. Những chiếc trực thăng đó thực sự đã có mặt trong Matrix. Lúc đó Matrix đang quay cùng lúc với chúng tôi nên chúng tôi cũng quay luôn một phần hoạt động của họ".

'Venom 2' bị đoàn phim 'Matrix 4' 'kèn cựa' nên phải cắt bớt cảnh?
The Matrix: Resurrection có cùng địa điểm quay với Venom 2

Venom: Let There Be Carnage mở màn ngày 01/10, đạt doanh thu ấn tượng 90 triệu đô tại phòng vé Mỹ sau tuần đầu công chiếu. Con số đó là kỉ lục trong thời đại dịch, đồng thời cao hơn 10 triệu đô so với doanh thu mở màn của phần đầu tiên. Ở khía cạnh chuyên môn, bộ phim chỉ đạt được đánh giá trung bình, xem giải trí ổn còn nội dung thì rời rạc, kịch bản có nhiều lỗ hổng.

'Venom 2' bị đoàn phim 'Matrix 4' 'kèn cựa' nên phải cắt bớt cảnh?

.

Theo: Indie Wire

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  'Venom 2' bị đoàn phim 'Matrix 4' 'kèn cựa' tại địa điểm quay, phải cắt bớt cảnh?
  vietnam.vn