ve sinh moi truong

TP Sầm Sơn: Ra mắt mô hình “Đoạn đường vệ sinh môi trường xanh, sạch, đẹp”
một tháng trước Môi trường
Hội Nông dân xã Quảng Minh, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã tổ chức ra mắt mô hình dân vận khéo “Đoạn đường vệ sinh môi trường xanh, sạch, đẹp”. Đây là mô hình có ý nghĩa quan trọng trong việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân trong công tác bảo vệ môi trường tại địa phương.
 • Trong cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch", Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Thanh Hóa đã chủ động, sáng tạo, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong công tác bảo vệ môi trường. Phóng viên Báo TN&MT đã có cuộc trao đổi với bà Ngô Thị Hồng Hảo, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa.
 • Thực hiện kế hoạch của UBND huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) về công tác ra quân giải tỏa hành lang ATGT, vệ sinh môi trường. Lãnh đạo cùng các đoàn thể, nhân dân xã Dân Quyền, Đồng Thắng (huyện Triệu Sơn) đã tổ chức tổng dọn vệ sinh, thu gom rác thải, phát quang bụi rậm hàng chục km tuyến đường trên địa bàn.
 • Trong các ngày 27 và 28/9, chính quyền và lực lượng chức năng tại các địa phương trong tỉnh Nghệ An đã trực tiếp đến những vùng chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa lũ để hỗ trợ và khắc phục hậu quả. Đặc biệt, tại huyện Quỳnh Lưu, công tác giúp nhân dân khắc phục hậu quả, dọn dẹp vệ sinh môi trường, tránh phát sinh dịch bệnh đang được tiến hành khẩn trương.
 • Phú Yên: Giữ vệ sinh môi trường trong phòng, chống dịch COVID-19
  2 tháng trước Môi trường
  Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Phú Yên diễn biến phức tạp, nhằm kịp thời hướng dẫn địa phương tăng cường công tác quản lý chất thải rắn phát sinh từ hoạt động phòng chống dịch bệnh, Sở TN&MT Phú Yên đã ban hành nhiều văn bản hướng dẫn các đơn vị, địa phương về quản lý chất thải và vệ sinh trong phòng, chống dịch COVID-19.
 • Hà Nội bảo đảm vệ sinh môi trường trong những ngày giãn cách xã hội
  4 tháng trước Môi trường
  (TN&MT) - Là một trong những đô thị đông dân nhất cả nước, việc xử lý khoảng 7.000 tấn chất thải rắn sinh hoạt mỗi ngày đang là thách thức đối với Thủ đô Hà Nội. Nhất là trong lúc thành phố thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 17/CT-UBND, việc đảm bảo vệ sinh môi trường, phòng tránh lây lan dịch bệnh từ rác thải sinh hoạt  và rác thải y tế là yêu cầu cấp thiết.
 • Tạo điều kiện cho người khuyết tật tiếp cận nước sạch, vệ sinh môi trường
  4 tháng trước Môi trường
  (TN&MT) - Đây là mục tiêu quan trọng trong Dự án “Hỗ trợ cải thiện chất lượng sống của người khuyết tật tại các tỉnh bị phun rải nặng chất da cam” vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1276/QĐ-TTg.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn