VĐV Lê Văn Công: Thật tuyệt vời khi giành HCB Paralympic Tokyo

PV/VOV.VN | 26/08/2021, 14:58

VĐV Lê Văn Công đã chia sẻ những cảm xúc của mình sau khi giành HCB nội dung 49kg môn cử tạ tại Paralympic Tokyo 2020.

Sáng 26/8, VĐV cử tạ Lê Văn Công đã giành HCB hạng 49kg nam tại Paralympic Tokyo 2020 với thành tích 173kg. VĐV 37 tuổi chỉ xếp thứ 2 do có trọng lượng cơ thể nặng hơn đối thủ Omar Qarada 100g dù có kết quả thi đấu tương đương.

Dù không thể bảo vệ thành công tấm HCV đã giành được ở Paralympic Rio 2016 nhưng Lê Văn Công vẫn cảm thấy tự hào khi đã đem về thành tích cho Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam.

Lê Văn Công chia sẻ: "Thật tuyệt vời khi tôi đã có được tấm HCB ở Paralympic Tokyo 2020. Đây là phần thưởng xứng đáng cho bản thân tôi sau quãng thời gian điều trị chấn thương và tập luyện trước đại hội. Sau 4 tuần tập luyện và 1 tuần chuẩn bị ở làng VĐV, tôi đã vượt qua được những khó khăn để đem về vinh quang về cho Tổ quốc.

Dù bị chấn thương khá nặng nhưng nhờ sự giúp đỡ của đội ngũ bác sĩ, lãnh đạo trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia TPHCM, tôi đã hồi phục được 60% và thi đấu trở lại được để đạt được thành tích hôm nay".

Với tấm HCB của Lê Văn Công, Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam hiện tại đang giữ vị trí thứ 20 trên bảng tổng sắp huy chương của Paralympic Tokyo 2020./.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  VĐV Lê Văn Công: Thật tuyệt vời khi giành HCB Paralympic Tokyo
  vietnam.vn