"Phi vụ bão tố" - Phim hành động đầu tiên ra mắt rạp chiếu hè 2020

Việt Báo
“Phi vụ bão tố” – phim chiếu rạp thể loại hành động hấp dẫn với cốt truyện cuốn hút, nhiều gia vị mới lạ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 03/07. Bộ phim có sự tham gia của ngôi sao hành động Mel Gibson, mĩ nhân Hollywood Kate Bosworth và nam diễn viên Emile Hirsch.

Những tháng qua, khán giả yêu điện ảnh vẫn đang mong chờ một tác phẩm hành động đúng nghĩa trở lại rạp chiếu để thỏa lòng khao khát thưởng thức bom tấn. Và “Phi vụ bão tố” - tác phẩm mới của ngôi sao hành động Mel Gibson kịp thời xuất hiện để đáp ứng mong mỏi đó. Sau mùa dịch, đây sẽ là bộ phim đầu tiên mà mọt phim lại được đắm chìm trong những pha đọ súng căng thẳng, những cuộc đấu trí khó lường giữa hai phe thiện ác.

Poster phim “Phi vụ bão tố”.

Giống như nhiều tựa phim hành động thành công tại Hollywood, “Phi vụ bão tố” xoay quanh vụ chạm trán giữa một thế lực nguy hiểm với phe chính nghĩa do một cựu cảnh sát dẫn đầu. Những người vô tội cần được bảo vệ là cư dân ở một khu chung cư giữa lòng Puerto Rico, trong đó có con gái của cựu cảnh sát Ray (Mel Gibson thủ vai).


"Già gân" Mel Gibson một lần nữa bảo vệ người vô tội trong phim hành động mới.

Cuộc chiến chống lại băng cướp tàn ác còn có sự hiện diện của hai sĩ quan cảnh sát trẻ vô tình có mặt tại khu chung cư trong lúc nguy cấp. Lòng quả cảm nhưng kỹ năng non nớt của hai “lính mới” khi kết hợp với tính cách lập dị nhưng dạn dày kinh nghiệm của vị cảnh sát già đã lui về ở ẩn sẽ tạo nên nhiều tình huống bất ngờ.

Hai sĩ quan cảnh sát Cadeo và Jess sẽ trợ giúp Ray trong cuộc chiến cân não.

Để tăng sự hồi hộp thêm một bậc nữa, ”Phi vụ bão tố” đặt tất cả trong bối cảnh một cơn bão cấp 5 khủng khiếp đang đổ bộ trong khu vực. Những người hùng sẽ phải cùng lúc chống chọi với thiên nhiên và kẻ ác, hứa hẹn vô số pha gay cấn khiến khán giả không khỏi thót tim.

Bối cảnh cơn bão cấp 5 trong “Phi vụ bão tố”.

Theo dõi trailer của ”Phi vụ bão tố”, người xem liên tục được trải nghiệm các tình huống căng thẳng từ nhịp phim gấp gáp và ngập tràn mạo hiểm. Chỉ trong vài phút ngắn ngủi của trailer, ”Phi vụ bão tố” đã chiêu đãi người xem nhưng đặc sản của thể loại hành động như cảnh cận chiến bạo liệt, những cú rơi chí mạng và nhiều tình huống ngàn cân treo sợi tóc.

Tình huống "ngàn cân treo sợi tóc".

“Phi vụ bão tố” sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 03/07/2020.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Vé Táo quân 2021 được chào bán 10 triệu đồng/cặp
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều