Thứ Tư, 21/04/2021, 00:54 (GMT+7) | Điểm tin:

Phi Thanh Vân duyên dáng áo dài trong dự án mới - Chuyên trang Khởi Nghiệp Trẻ

Thứ Hai, 28/12/2020, 10:03 (GMT+7)
Việt Báo Trong tối Giáng Sinh 25/12/2020, tại khách sạn Majestic, diễn viên Phi Thanh Vân đã có buổi lễ ra mắt chuyên trang Khởi Nghiệp Trẻ với vai trò đại diện.

Trong buổi lễ ký kết hợp tác giữa hai công ty truyền thông Tuổi Trẻ và KOS (do Phi Thanh Vân làm Tổng Giám Đốc), rất nhiều celebs đã đến dự. Trong đó có ca sĩ Đoan Trường, ca sĩ Long Nhật, diễn viên Tuyền Mập ... và một số nhạc sĩ, bạn bè thân quen của Phi Thanh Vân trong showbiz cũng tới chia vui với diễn viên Cô gái xấu xí.

Lễ ký kết đánh dấu bước hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần truyền thông KOS và Công ty Cổ phần truyền thông Tập đoàn Tuổi trẻ. Đây là sự kết hợp mở ra hướng phát triển mới về thương mại trên chuyên trang điện tử Khởi nghiệp trẻ thuộc báo Tuổi trẻ thủ đô.

Mục đích của việc tổ chức chuyên trang nhằm tiếp cận hỗ trợ các doanh nhân và doanh nghiệp khởi nghiệp trên phạm vi toàn quốc. Đồng thời đẩy mạnh quảng bá thương hiệu mang tầm vóc quốc gia, tiến tới sự đóng góp chung vào sự phát triển của đất nước.

Về tham dự buổi lễ ký kết có đại diện của báo Tuổi trẻ thủ đô; lãnh đạo của các cơ quan hỗ trợ truyền thông; lãnh đạo các doanh nghiệp và hơn 60 văn nghệ sĩ nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Người mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân, Tổng giám đốc đối ngoại của Công ty Cổ phần Truyền thông Tập đoàn Tuổi trẻ sẽ là gương mặt đại diện cho những chiến dịch truyền thông của công ty và cho những hoạt động thương mại trên chuyên trang Khởi nghiệp trẻ. 

Ảnh: Thanh Tú

Nhan sắc "nghiêng nước, nghiêng thành" của Hoa hậu Hoàn vũ cao nhất lịch sử

Sở hữu chiều cao 1,88m, Amelia Vega là Hoa hậu Hoàn vũ cao nhất mọi thời đại. Người đẹp Dominica không chỉ có đôi chân dài miên man mà cô còn sở hữu gương mặt đẹp "nghiêng nước, nghiêng thành".