Thứ Tư, 19/05/2021, 10:49 (GMT+7) | Điểm tin:

Nhà báo Trung Hoàng trao giải Người đẹp Truyền thông cho doanh nhân Nguyễn Thị Hoa

Thứ Năm, 14/01/2021, 13:42 (GMT+7)
Việt Báo Doanh nhân Nguyễn Thị Hoa xuất sắc giành được giải phụ “Người đẹp truyền thông” trong chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 được tổ chức vào ngày 23/12 vừa qua tại TP. Đà Nẵng.

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 khép lại với những danh hiệu thuộc về người xứng đáng, Nhà báo Trung Hoàng đã trao tăng giải thưởng Người đẹp truyền thông cho Nguyễn Thị Hoa. Đây chính là món quà đặc biệt mà chính Giám đốc truyền thông của cuộc thi đã dành tặng cho nữ thí sinh với mong muốn cô sẽ đồng hành truyền cảm hứng đến cho nhiều người.

 

Giám đốc truyền thông Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Nhà báo Trung Hoàng người giữ vai trò lan tỏa hình ảnh cho cuộc thi

Tại cuộc thi, Giám đốc truyền thông - nhà báo Trung Hoàng cùng BTC Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu đã mang đến những hình ảnh thanh lịch, ấn tượng và tỏa sáng của các thí sinh. Cùng nhau đưa ra những kế hoạch để lan tỏa thông điệp cũng như phát triển hình ảnh đúng mực của các nữ doanh nhân thời đại mới.

Với nhiều năm trong nghề, nhà báo Trung Hoàng đã có cơ hội làm việc với nhiều cuộc thi hoa hậu doanh nhân trong nước và quốc tế, từ đó phát triển hình ảnh của cuộc thi cũng như thí sinh theo nhiều hướng khác nhau và khẳng định sẽ đi theo lối truyền thông sạch không chiêu trò để lấy sự chú ý của công chúng.

 

“Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của mình, tôi sẽ đưa ra những đường hướng, tư vấn chiến lược marketing hợp lý cho từng cá nhân, thương hiệu” – Nhà báo Trung Hoàng chia sẻ

 

Người đẹp truyền thông Nguyễn Thị Hoa

 

Với sự mệnh nâng tầm vẻ đẹp cũng như là người đồng hành cùng các phụ nữ đương thời lan tỏa vẻ đẹp Việt, tri thức, Giám đốc truyền thông Trung Hoàng khẳng định sẽ phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa vào thành công của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu.