Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ trả lại vương miện, Á hậu 1 thay thế

22/06/2021, 11:43

VOV.VN - Á hậu 1 - Shivali Patel đã được chọn thay thế Madeleine Overby đảm nhận cương vị Hoa hậu và góp mặt tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 sắp tới diễn ra ở Ba Lan.

Trên trang fanpage của Miss Supranational USA mới đây, BTC cho biết, người đẹp 23 tuổi - Madeleine Overby đã quyết định từ bỏ vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ mà không đưa ra lý do cụ thể. Theo đó, Á hậu 1 - Shivali Patel đã được chọn thay thế Madeleine Overby đảm nhận cương vị Hoa hậu và góp mặt tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 sắp tới diễn ra ở Ba Lan. 

"Thật khó khăn cho Madeleine Overby khi đưa ra quyết định này. Chúng tôi ủng hộ Madeleine và chúc cô ấy những điều tốt đẹp nhất trong tương lai" - BTC chia sẻ.

Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ trả lại vương miện, Á hậu 1 thay thế-1
Người đẹp Madeleine Overby

Madeleine Overby đến từ Dothan, bang Alabama, có kinh nghiệm tham gia nhiều đấu trường sắc đẹp. Mỹ nhân 23 tuổi xuất thân trong một gia đình quân nhân và đang là sinh viên ngành điều dưỡng tại Đại học Troy. Madeleine dự định học lên thạc sĩ và trở thành y tá phẫu thuật tim mạch.

Sau khi Madeleine Overby trả lại vương miện, Shivali Patel (24 tuổi), là người gốc Ấn Độ. Cô sinh ra và lớn lên ở bang Bắc Carolina. Cô là một người mẫu và từng có dịp cộng tác với đương kim Hoa hậu Hoà bình Quốc tế Abena Appiah trong một số chiến dịch quảng cáo.

Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ trả lại vương miện, Á hậu 1 thay thế-2
Shivali Patel

Cô từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc trong nước và giành danh hiệu cao như Á hậu 1 tại Hoa hậu Thế giới Mỹ năm 2018 và Á hậu Hoa hậu Siêu quốc gia 2021. Shivali Patel có công ty sản xuất gối tại Mỹ và cô rất hứng thú với công việc kinh doanh. 

Ngoài ra, Shivali Patel cũng từng viết hai cuốn sách. Người đẹp có thể nói tiếng Anh, tiếng Gujarati và tiếng Hindi.

Shivali Patel chia sẻ trên trang cá nhân: "Khi tôi 5 tuổi, bố mẹ tôi nghĩ rằng đó sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nếu tôi có thể tham gia một cuộc thi nhan sắc. Tôi không biết rằng, gần 20 năm sau, tôi có nhiều duyên nợ với các cuộc thi sắc đẹp như thế. Tôi vinh dự và vui mừng khi được bổ nhiệm là Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ 2021. Chúng tôi sẽ đến Ba Lan"./.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ trả lại vương miện, Á hậu 1 thay thế