Hai kiểu nữ phụ phản diện trong web-drama "Idol tỷ phú"

Việt Báo
"Idol tỷ phú" với 3 tập đầu tiên đã gây được ấn tượng rõ nét với khán giả. Giữa lúc này, hai nữ phụ Nhã Lan (Quỳnh Trang) và Tuyết Anh (Jolie Nguyễn) bắt đầu có những hành động "châm dầu vào lửa". Cả hai hứa hẹn sẽ là những nữ phụ phản diện có bản sắc riêng.

Tuyết Anh (Jolie Nguyễn) và Nhã Lan (Quỳnh Trang).
Cho đến tập 3, nhân vật Nhã Lan (Quỳnh Trang) vẫn là cô nàng lơ ngơ, ba phải, gia thế bình thường và là người bạn thân thiết của nữ chính An Hạ. Vì vậy, khán giả đều thắc mắc không biết liệu biến cố gì có thể đủ sức để đẩy cô gái này trở thành nữ phụ phản diện.
Một dữ kiện duy nhất khiến người xem nghi ngờ, đó là lời cảnh báo của An Hạ về sự “không đàng hoàng” của anh chàng bí ẩn, người mà Nhã Lan đang say như điếu đổ. Vai diễn này sẽ là một thách thức đối với nữ ca sĩ có gương mặt phúc hậu như Quỳnh Trang.
Từng thành công ngoài mong đợi khi sắm vai nữ chính trong web–drama "Cô gái đến từ bên kia", vì thế “Thiên thần bolero” được người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng sẽ tạo ra nhiều bứt phá hơn nữa với vai diễn lần này.

Nhân vật Nhã Lan sẽ biến đổi từ hình tượng đơn thuần, đáng yêu đến đa đoan khó tưởng tượng.

Ở 1 diễn biến khác, nữ phụ phản diện Tuyết Anh (Jolie Nguyễn) là tiểu thư nhà giàu, hứa hẹn sẽ đem tới những màn "đốt tiền" để thực hiện những âm mưu đầy thủ đoạn của cô. Trong 3 tập đầu, nhân vật Tuyết Anh gây ấn tượng với khán giả với nhan sắc đáng nể, sở hữu bộ óc chiến lược và lộ rõ tính cách háo thắng.

Nữ phụ phản diện Tuyết Anh do Hoa hậu Jolie Nguyễn thủ vai (phải).

Cô chỉ có một điểm yếu lớn nhất là “mê trai” bất chấp đúng sai lẫn tự trọng. Mời nam chính Gia Khang đi ăn tối không được, cô xoay qua thuê người theo dõi anh để nắm thông tin. Biết “mục tiêu” đang cần tiền nhưng là người chính trực, cô vờ tìm việc làm cho “người ấy” với mức thù lao cao ngất. Thậm chí, khi Gia Khang bẻ đôi cả pick guitar, tỏ rõ thái độ bực bội, Tuyết Anh cũng chỉ nổi đóa đùng đùng được vài phút, rồi đâu lại vào đấy, cô tiểu thư vẫn tương tư, suy tâm tính kế. Mới đây nhất, Tuyết Anh đã bắt đầu để mắt đến nữ chính An Hạ - “cô chủ” xe mì siêu dữ dằn mà Gia Khang đang phụ việc để trả nợ. 

"Idol tỷ phú" sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ 5 hàng tuần trên kênh YouTube POPS Drama.

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều