Thứ ba, 15/06/2021 00:34 | Điểm tin:

Gia đình Lý Hùng tặng 500 triệu sửa Viện dưỡng lão nghệ sĩ

Thứ bảy, 09/01/2021 11:31
Chia sẻ với VietNamNet, Lý Hùng cho biết mình cùng mẹ và em gái Lý Hương đã gửi hơn 500 triệu đồng sửa Viện dưỡng lão nghệ sĩ theo di nguyện của ba - NSND Lý Huỳnh.
Theo đó, chiều 8/1, gia đình Lý Hùng đến Viện dưỡng lão nghệ sĩ ở Quận 8, TP.HCM nghiệm thu một số hạng mục cuối của công trình. Lý Hùng chia sẻ với VietNamNet rằng sửa lại Viện dưỡng lão nghệ sĩ là tâm nguyện lớn nhất của ba anh - NSND Lý Huỳnh trước khi qua đời hồi tháng 10/2020.
Gia đình Lý Hùng tặng 500 triệu sửa Viện dưỡng lão nghệ sĩ
 Lý Hùng cùng mẹ và em gái Lý Hương trong buổi nghiệm thu sau khi đã sửa Viện dưỡng lão nghệ sĩ.


"Khi ba tôi còn sống gần như năm nào ông cũng có đợt vào trại dưỡng lão. Tôi vẫn nhớ có dịp ông nhìn lối đi và nói rằng phải sửa cho tráng xi măng hẻm vào khu dưỡng lão vì đã xuống cấp. Ngoài ra cũng phải cải tạo khu vườn ngoài sân vì nhiều gốc cây già cỗi, dễ gãy đổ vào mùa mưa" - diễn viên Lý Hùng nhớ lại.

Gia đình Lý Hùng tặng 500 triệu sửa Viện dưỡng lão nghệ sĩ
Lý Hùng và em gái Lý Hương cùng các nghệ sĩ tham quan khu viện dưỡng lão sau khi hoàn thành.

Công trình sửa chữa khu dưỡng lão lần này có sự đóng góp của gia đình cố NSND Lý Huỳnh do con trai ông là diễn viên Lý Hùng phụ trách và một doanh nghiệp hảo tâm. Tổng số tiền đầu tư hơn 1 tỷ đồng, trong đó số tiền riêng của gia đình Lý Hùng là 500 triệu. Hiện nay khu nhà ở và nơi sinh hoạt của các nghệ sĩ lão thành sau khi tu sửa trông rất khang trang.
Gia đình Lý Hùng tặng 500 triệu sửa Viện dưỡng lão nghệ sĩ
Viện dưỡng lão nghệ sĩ giờ khang trang hơn nhiều.
 

Á hậu IELTS 8.0 Phương Anh dịu dàng đón tuổi 23

Người đẹp khéo léo chọn lựa những mẫu thiết kế với tông màu tươi sáng, lấy cảm hứng từ những áng mây xanh trong, khuôn vườn yên tĩnh hay những rặng cây rì rào trong chiều hè thanh mát.