Chủ nhật, 20/06/2021 17:21 | Điểm tin:

Đêm nhạc “Khi ta sống”: Một đêm nhạc tri ân và trình diễn đầy cảm xúc

Thứ hai, 29/06/2020 07:15
Việt BáoNhững thông điệp mộc mạc nhưng đẹp nức lòng được truyền tải trọn vẹn thông qua âm nhạc và ánh sáng, là những gì đọng lại trong trái tim của hơn 2000 y bác sĩ, quân nhân và khán giả trong đêm nhạc tri ân “Khi ta sống” vào tối 27/6 do POPS tổ chức.

Sau nhiều ngày “căng mình” chống dịch, các “chiến sĩ áo trắng áo xanh” đã tạm có thời gian thảnh thơi cùng âm nhạc trong "Khi ta sống" - chương trình tri ân những hy sinh và cống hiến của những "người hùng chống Covid" trong suốt thời gian dịch bệnh diễn ra thời gian qua.

 

Bà Esther Nguyễn – CEO của POPS trực tiếp gửi lời cảm ơn đến những “người hùng chống Covid”: “Cám ơn các chiến sĩ đã ngày đêm túc trực, chăm lo từng ca bệnh để chúng ta có được bình yên. Tôi biết rằng cuộc chiến chống dịch vẫn còn tiếp diễn nhưng ngày hôm nay hãy cùng dành ra 1 đêm ngồi đây và cùng nhau thưởng thức âm nhạc và cùng cổ vũ tinh thần, lan toả những tích cực để cùng hướng đến một tươi lai tươi sáng.”
Nhiều cung bậc cảm xúc từ tươi vui, hạnh phúc đến nghẹn ngào, tự hào và cuối cùng là lạc quan đã lan tỏa ngập tràn trong chương trình tri ân trực tiếp chiến sĩ tuyến đầu chống dịch.

Nam ca sĩ Quốc Thiên làm “nóng” chương trình ngay từ phút mở màn với ca khúc Xin chào Xin Chào.

Nam ca sĩ Trung Quân đã đưa cảm xúc khán giả nhẹ nhàng lướt đến lòng trắc ẩn, tình người với ca khúc Cảm ơn mẹ.

Nhóm nhạc sĩ Tuấn Thăng, Minh Nhiên, Võ Hoài Phúc, Hoài An, Quốc An với ca khúc lan tỏa yêu thương trong cuộc sống - Ngộ.

Ca sĩ Nguyên Hà sâu lắng trong ca khúc Sau này gặp lại nhau khi hoa nở.

Nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã mang đến hai ca khúc Sống như những đoá hoa và Nơi giấc mơ bắt đầu. Cô còn bước xuống khán đài giao lưu nhiệt tình với mọi người.

Bên cạnh các tiết mục trình diễn là chương trình giao lưu với bác sĩ Nguyễn Thanh Trường - phó giám đốc Bệnh viện Nhiệt đới; Trung tá Trần Viết Nhuận - trưởng Ban tuyên huấn Trường Quân sự Quân khu 7; "fashionista" Châu Bùi; du học sinh Tăng Quang (chủ nhân bộ tranh ký họa cuộc sống khu cách ly) về những ngày khó quên khi sống với đại dịch, cũng như các câu chuyện "căng mình" chống dịch.
Fashionista Châu Bùi, chủ nhân bộ tranh ký hóa cách ly Tăng Quang và đại diện của đội ngũ y bác sĩ, quân nhân tuyến đầu chống dịch đã có những phút trải lòng khiến bao người nghẹn ngào. Họ đã sống với tinh thần lạc quan nhưng trách nhiệm cao độ ngay từ những ngày đầu “ra trận” chống dịch cho đến tận hôm nay.
Sau những chia sẻ đầy cảm xúc, “Khi ta sống” đã được tiếp nối với loạt ca khúc đầy sức sống.
OSAD với bản Rap Cô na đi xa.
Roy và Quin Z, hai thành viên nhóm nhạc đa quốc tịch Z-Boys, Z-Girls đầy nhiệt huyết trong Bay đến nơi thành công. 
Nữ ca sĩ Bảo Anh mạnh mẽ trong ca khúc Điều phi thường nhỏ bé.
Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ vừa nhẹ nhàng vừa sôi động với Yêu mãi yêu.
Ngô Kiến Huy làm “rực cháy” khán đài với hit Truyền thái y.

 Trúc Nhân để lại nhiều dư âm khó quên khi cất cao giọng hát trong ca khúc Nếu một mai tôi bay lên trời.

Tăng Phúc sôi động với ca khúc Tiểu thuyết tình yêu. 

Tăng Phúc cùng Roy, Quin Z và các tài năng nhí Gia Khiêm, Bảo An, Gia Hân hát vang ca khúc Một trái tim một quê hương. 

Tổng hòa tất cả, đêm nhạc tri ân “Khi ta sống” đã đưa hàng nghìn khán giả tại Nhà thi đấu Quân khu 7 đi qua những cuộc trò chuyện chân thành và lời cảm ơn sâu sắc đươc thể hiện bằng những màn biểu diễn âm nhạc mãn nhãn. Tạo ra không gian đong đầy cảm xúc cho mỗi y bác sĩ, quân nhân tuyến đầu chống dịch và các khán giả, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết, nhân ái và đặc biệt là lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến cộng đồng để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh.