Bé Lavie đã về ở cùng bố mẹ Phùng Ngọc Huy

Bố mẹ Phùng Ngọc Huy cũng đứng ra để cùng làm lễ cúng 100 ngày cho cố diễn viên Mai Phương.

Hôm 29/6 vừa qua là tròn 100 ngày nữ diễn viên Mai Phương ra đi sau hơn 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

Vào ngày này, bố mẹ Phùng Ngọc Huy cùng với quản lý cũ của Mai Phương và bảo mẫu của bé Lavie đã đứng ra làm lễ cúng 100 ngày tưởng nhớ cố diễn viên tại một ngôi chùa ở quận Tân Bình.

Trên trang cá nhân, Minh Nhựt chia sẻ: “Nghẹn ngào giây phút viếng chị. Khói hương nghi ngút lệ nhoà mắt cay. Chị đi đã được 100 ngày. Âm dương cách biệt bao ngày nhớ thương”.

Bên cạnh đó, quản lý của Mai Phương cũng tiết lộ hiện bé Lavie - con gái Mai Phương đã chuyển về sống với ông bà nội được hai tháng. Anh cho biết, dù Lavie trước đây chưa từng ở với ông bà nội nhưng cô bé đã thích nghi rất nhanh.

Bé Lavie đã về ở cùng bố mẹ Phùng Ngọc Huy - ảnh 1

Hình ảnh lễ cúng 100 ngày Mai Phương khiến nhiều người vẫn không nguôi tiếc thương.

Được biết, kể từ khi Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy chưa thể về Việt Nam do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Giữa lúc ồn ào về việc tranh chấp quyền nuôi con với ông bà ngoại bé Lavie. Phùng Ngọc Huy tiết lộ anh đã nhượng quyền chăm sóc con cho hai bảo mẫu.

Phùng Ngọc Huy chia sẻ: “Khi Mai Phương vừa mới qua đời trong khi Huy chưa thể về Việt Nam, để tránh tạo thêm những chấn thương về tâm lý với bé Lavie, Huy đã nhờ hai chị em Mi tiếp tục chăm sóc trực tiếp cho bé Lavie kết hợp với sự chăm sóc của bên ông bà nội.

Hai chị em Mi đã hết lòng hết sức yêu thương, chăm sóc và bảo vệ cho bé. Sau đó, được sự tư vấn của Luật sư, Huy đã làm giấy ủy quyền chính thức thay mặt Huy để chăm nom, nuôi dưỡng cho bé Lavie trong thời gian Huy chưa thể về Việt Nam vì giấy tờ bị chậm trễ do tình hình dịch bệnh tại Mỹ. Giấy ủy quyền này đã được hợp thức hóa lãnh sự của Lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ vào ngày 13/5/2020.

Thế nhưng rất nhiều người không biết thực hư câu chuyện đã có những ý kiến không chính xác về vụ việc gây ảnh hưởng tới hai chị em Mi”.

Bên cạnh đó, Phùng Ngọc Huy nhắn nhủ với hai bảo mẫu của Lavie: “Hai em đã vì con của anh và Mai Phương mà đã phải chịu những áp lực và phiền phức. Tất cả những điều các em phải gánh chịu chỉ vì các em yêu thương và hết lòng vì sự bình an, phát triển lành mạnh của Lavie. Anh thành thật xin lỗi hai em và rất biết ơn hai em”.

Trước đó, bố mẹ ruột của Mai Phương từng gửi đơn kiện hai bảo mẫu chăm Lavie gây khó khăn cho ông bà khi muốn gặp cháu.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Nghệ sĩ Lê Giang trầm trồ khi phát hiện xe ôtô đính toàn kim cương
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều