Thứ hai, 14/06/2021 16:51 | Điểm tin:

Angelina Jolie khen con gái nuôi là “một cô gái Châu Phi phi thường”

Thứ hai, 13/07/2020 06:58
Angelina Jolie đã chia sẻ rất nhiều điều đặc biệt về cô con gái nuôi da màu của mình - Zahara.

Trong một cuộc chuyện trò trực tuyến qua video được đăng tải trên tạp chí Time (Mỹ) Angelina Jolie đã chia sẻ rất nhiều điều đặc biệt về cô con gái nuôi da màu của mình - Zahara.

"Một con của tôi gốc Ethiopia và tôi học được nhiều điều từ cô bé. Zahara là một cô gái người châu Phi phi thường. Tôi ngưỡng mộ sự kết nối của cô bé với quê hương, châu lục. Zahara có những nét riêng rất đặc biệt trong mối gắn kết với nguồn cội của mình, đó là điều mà tôi chỉ có thể đứng đằng sau và sửng sốt quan sát", Angelina nói với nhà hoạt động xã hội chuyên về việc bảo vệ môi trường đến từ Uganda - cô Vanessa Nakate.

angelina jolie khen con gai nuoi la
Angelina Jolie và con gái nuôi Zahara

Bàn về vấn đề này, Angie thừa nhận, cô từng nhận thức được một phần về nạn phân biệt chủng tộc, nhưng không hiểu kỹ mức độ tồi tệ của nó tại Mỹ cho đến khi phong trào "Black Lives Matter" nổ ra. Sau cái chết của George Floyd, Angie thường giải thích cho các con về vấn đề sắc tộc và lý do người dân đổ ra đường biểu tình, bạo động.

Zahara cũng thường được Angie đưa trở lại châu Phi thăm quê hương để ghi nhớ nguồn gốc. Cô bé hứng thú với thiết kế trang sức, có dòng sản phẩm riêng. Zahara cũng được mẹ khuyến khích tham gia hoạt động nhân đạo, làm từ thiện.

angelina jolie khen con gai nuoi la

Angelina Jolie và chồng cũ Brad Pitt nhận nuôi Zahara năm 2005, trong một chuyến công tác tại Ethiopia với tư cách Đại sứ thiện chí của Liên Hiệp Quốc. Cô bé 6 tuổi lúc đó là trẻ mồ côi bị bố mẹ - cùng nhiễm HIV bỏ rơi.

Á hậu IELTS 8.0 Phương Anh dịu dàng đón tuổi 23

Người đẹp khéo léo chọn lựa những mẫu thiết kế với tông màu tươi sáng, lấy cảm hứng từ những áng mây xanh trong, khuôn vườn yên tĩnh hay những rặng cây rì rào trong chiều hè thanh mát.