V (BTS) thẳng thắn 'tuyên chiến' với kênh Youtube bôi nhọ các nghệ sĩ Kpop như BTS, aespa, The Boyz, NCT: Khởi kiện thay mặt cho tất cả những ai bị tổn thương!

Snowie,| 20/12/2021 12:30

V (BTS) một lần nữa cho thấy sự thẳng thắn của mình khi cho biết sẽ gửi đơn kiện kênh Youtube đã bôi nhọ các nghệ sĩ Kpop.

Có lẽ trong số các thành viên BTS, V là người thẳng thắn và không e ngại điều tiếng nhất. Với một số điều tiếng không hay trên mạng trong thời gian qua, nam idol đã từng trực tiếp đăng bài giải thích trên Weverse. Và mới đây nhất, V lại tiếp tục gây chú ý khi thẳng thắn cho biết sẽ khởi kiện một kênh Youtube đã có hành vi đăng các video bôi nhọ BTS nói riêng và nhiều nghệ sĩ Kpop khác nói chung.

Cụ thể vào ngày 20/12 (giờ Hàn), một fan đã đăng tải bài viết trên Weverse với ảnh cap lại video của một kênh Youtube có nội dung bôi nhọ V. Video này nói về việc V đã chia sẻ ảnh để râu và cởi trần nhưng lại trong sự say xỉn mất kiểm soát. Tiêu đề của video cũng rất khiêu khích: ' [BTS V] Lại uống rượu rồi làm loạn, trông cậu ta nghiêm túc chứ nhỉ'. Fan này rất tức giận với nội dung video nên đã kèm theo caption: 'Tôi thật sự hi vọng thứ rác rưởi này sẽ bị khởi kiện.'

Bất ngờ là V đã có phản hồi lại bài đăng này của fan và cho biết sẽ khởi kiện kênh Youtube nói trên. Trong bình luận, anh viết: 'Oh?!! Tôi sẽ tiến hành các thủ tục khởi kiện. Có khi lại được chút tiền ăn vặt đấy nhỉ. Lại còn đụng đến gia đình và bạn bè (của mình) nữa chứ. Tạm biệt nha~'.

Sau đó có một fan đăng thêm một bài đăng khác trên Weverse bày tỏ rằng V không cần phải quan tâm đến những kẻ tồi tệ như vậy. Fan này viết: ' Taehyung-ah đừng để ý đến mấy bài như vậy nhé. Chúng mình sẽ tạo nên con đường hoa cho cậu!'.

V đã phản hồi lại bài đăng của fan này và cho biết kênh Youtube đó không chỉ xuyên tạc nam idol hay BTS nói riêng mà còn làm vậy với rất nhiều nghệ sĩ khác. Anh viết trong bình luận: 'Vừa nãy mình chỉ nhìn lướt qua thôi nhưng không chỉ tụi mình đâu mà nghệ sĩ nào cũng ghét những người như vậy. Tất cả các fan, các ARMY, có lẽ đã theo dõi tình hinh hoặc không. Nhưng mình muốn thay mặt cho tất cả những ai đã bị tổn thương và chưa có đủ dũng khí, mình muốn khởi kiện.'

Được biết kênh Youtube mà V muốn khởi kiện có rất nhiều video tung tin sai sự thật, bôi nhọ và thậm chí là miệt thị ngoại hình các idol Kpop. Chỉ cần lướt sơ qua kênh Youtube này (hiện đã có một số video bị kênh này ẩn đi) sẽ thấy các content với nội dung thù ghét hướng tới BTS (đặc biệt là V), aespa, TXT, The Boyz, NCT, IVE v...v... Nhìn chung kênh này sẽ nhắm đến các idol Kpop đang là xu hướng ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên điều đáng phẫn nộ nhất là sau khi nghe tin mình sẽ bị V kiện, chủ kênh Youtube không hề e dè lo sợ mà còn tự hào khoe khoang rằng mình đã được siêu sao V chú ý. Trong nhiều bài đăng khác, chủ kênh còn có giọng điệu thách thức V với chuyện kiện tụng.

Trong một bình luận được ghim lên, người này viết: 'Đây là kênh mà V của BTS đã trực tiếp đề cập trên Weverse. Kênh này chuyên làm content về người nổi tiếng* mà thành viên BTS đã nhìn thấy trực tiếp. Cảm ơn V ssi đã quảng bá và hoan nghênh những người mới đã ghé thăm nhé.'

Trong một bình luận khác, kênh Youtube này cũng cho thấy sự hào hứng và thậm chí là thách thức: 'Tin chấn động) V đã trực tiếp đề cập đến [...] (tên kênh) trên Weverse, nói rằng anh ấy đã xem video ở đây. Lẽ ra anh ấy đừng nên nói mấy từ kiểu 'kiếm chút tiền ăn vặt' chứ, nói vậy là không ổn đâu... sẽ khiến việc kiện tụng của anh ấy càng khó khăn đấy, nhưng vậy mới là V của chúng ta chứ. Liệu kênh này sẽ còn vươn xa cỡ nao nhỉ? Đây là kênh chuyên làm content về người nổi tiếng duy nhất mà siêu sao thế giới BTS đã trực tiếp xem.'

Hiện tại các fan BTS vẫn vừa chung tay report kênh Youtube độc hại này, đồng thời cũng đang gửi mail phản hồi về Big Hit để cung cấp thêm bằng chứng. Trong khi đó, nhiều fan và netizen Hàn lại tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ V vì sự thẳng thắn trực diện của nam idol. Ngoài việc muốn bảo vệ danh dự cho BTS, V còn nhắc đến việc muốn đại diện những nghệ sĩ khác để kiện tụng trong trường hợp họ không có đủ dũng khí hoặc cảm thấy bị tổn thương sâu sắc vì hành động này.

V (BTS) một lần nữa khiến netizen bất ngờ với sự thẳng thắn của mình khi đối diện với những tin tức sai sự thật  

Xem thêm: V (BTS) bất ngờ khoe khoảnh khắc cởi trần, để râu: Visual như thế nào mà lại khiến netizen bùng nổ phản ứng?

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
V (BTS) thẳng thắn 'tuyên chiến' với kênh Youtube bôi nhọ các nghệ sĩ Kpop như BTS, aespa, The Boyz, NCT: Khởi kiện thay mặt cho tất cả những ai bị tổn thương!
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO