Uống cà phê ngắm đàn cừu, cối xay gió như lạc vào xứ mộng mơ

Trọng Nghĩa (Báo Pháp luật Việt Nam) | 04/05/2022, 11:49

Nhân dịp lễ 30/4 và 1/5 năm nay được nghỉ lễ 4 ngày (30/4 - 3/5), nên du khách đến tham quan, chiêm bái tại các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu rất đông… Bên cạnh những điểm du lịch nổi tiếng ở Bạc Liêu, còn có Trang Trại Cừu, du khách đến uống cà phê ngắm đàn cừu và cối xay gió như lạc vào xứ mộng mơ.

Uống cà phê ngắm đàn cừu, cối xay gió như lạc vào xứ mộng mơ - 1

CÀ PHÊ TRANG TRẠI CỪU Ở BẠC LIÊU.

Theo đó, cà phê Trang Trại Cừu nằm trên tuyến Quốc lộ Nam Sông Hậu (xã Vĩnh Trạch, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu), cách Trung tâm TP. Bạc Liêu khoảng 7km, đi về hướng thị xã Vĩnh Châu (tỉnh Sóc Trăng).

Uống cà phê ngắm đàn cừu, cối xay gió như lạc vào xứ mộng mơ - 2

Hình ảnh du khách đến tham quan, chụp ảnh tại cà phê Trang trại cừu (xã Vĩnh Trạch, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu).

Theo chị Tô Ngọc Ngân (Chủ cà phê Trang Trại Cừu), cho biết: “Mô hình này, tôi mang ý tưởng từ Đà Lạt với tổng diện tích khoảng 1ha, được đầu tư xây dựng hơn một năm nay, với tổng kinh phí khoảng 4 tỷ đồng. Trong đó, có khoảng 80 con cừu, 9 con ngựa và nhiều động vật khác,… Đặc biệt, du khách khi đến đây, nhất là trẻ em, sẽ được nô đùa với cừu, cho cừu ăn, chơi với ngựa và các trò chơi khác vào dịp cuối tuần hay vào những ngày lễ…”.

Tại Bạc Liêu, dịp lễ năm nay được nghỉ 4 ngày, du khách tập trung nhiều nhất ở Khu du lịch Nhà Mát; Khu Quán âm Phật đài; Quảng trường Hùng Vương; Cánh đồng điện gió; Chùa Xiêm Cán,… Bên cạnh đó, các điểm tham quan du lich do người dân làm như: Cánh đồng hoa Huỳnh, Vườn nho Phương Thùy (huyện Vĩnh Lợi),…

  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Uống cà phê ngắm đàn cừu, cối xay gió như lạc vào xứ mộng mơ
  vietnam.vn