TWICE có 1 thành viên mà netizen cho rằng có 'tát vào mặt' Chủ tịch Park Jin Young thì vẫn sẽ được nhận vào công ty

22/02/2022 10:19

TWICE có 1 thành viên mà netizen cho rằng có 'tát vào mặt' Chủ tịch Park Jin Young thì vẫn sẽ được nhận vào công ty

Để có thể trở thành thực tập sinh vào các công ty lớn, nhiều người đã phải trải qua 5 lần 7 lượt tham gia các buổi casting với muôn vàn khó khăn, thử thách. Thế nhưng, có tài năng thôi là chưa đủ, các thực tập sinh cũng cần phải có duyên với công ty và đặc biệt là cho thấy sự bản năng, sinh ra là trở thành idol. Nayeon (TWICE) chính là 1 trường hợp như thế khi thậm chí còn được cho là: Nếu có tát vào mặt chủ tịch JYP Park Jin Young thì vẫn sẽ được nhận vào công ty.

Nếu Nayeon có tát vào mặt chủ tịch JYP Park Jin Young thì vẫn sẽ được nhận vào công ty?

Nayeon vốn là thành viên đảm nhận vị trí center của TWICE. Nhóm nữ nhà JYP vốn nổi tiếng là không có lỗ hổng visual, mỗi người có một nét đẹp riêng. Nhưng với Nayeon, cô nàng có 1 sức hút đặc biệt khiến người hâm mộ luôn phải tập trung sự chú ý mỗi khi biểu diễn trên sân khấu.

Fancam của Nayeon

Rất nhiều người đồng lòng cho rằng Nayeon chính là mảnh ghép chủ lực không thể thiếu của TWICE, là linh hồn đại diện cho màu sắc âm nhạc và hình ảnh nhóm:

- Thật tình thì Nayeon không phải là thành viên xinh nhất đâu nhưng vì quá thu hút nên thế nào cũng sẽ chú ý tới cô ấy thôi.

- Hoàn toàn đồng ý, chỉ cần thoáng nhìn đã hiểu vì sao Nayeon chính là center của nhóm.

Nayeon luôn vô cùng thu hút trong đội hình của TWICE

- Nayeon đứng giữa nhóm thì cứ mặc định là có lực. Nhan sắc của Tzuyu khiến tôi ngỡ ngàng, Sana thì dễ thuơng chẳng ai bằng, nhưng Nayeon chính là linh hồn của nhóm và là thành viên cho người hâm mộ cảm giác an toàn nhất. Cũng như khi Jungkook đứng ở giữa thì BTS là đội hình hoàn hảo nhất.

- TWICE có rất nhiều thành viên visual khác nhưng đúng là Nayeon thu hút ánh nhìn trên sân khấu nhất. Nayeon cũng chính là ví dụ điển hình cho sự quan trọng của center.

- Chủ tịch Park Jin Young từ ngày xưa đã mê mẩn ngoại hình kiểu của Eugene (S.E.S) rồi. Ở Nayeon cũng có nét của Eugene nên đúng là có tát vô mặt củ tịch thì cũng vẫn qua vòng tuyển chọn như thường.

Chủ tịch Park Jin Young từ ngày xưa đã mê mẩn ngoại hình kiểu của Eugene (S.E.S)

Vì vậy mà Nayeon dù có tát vào mặt Park Jin Young thì chủ tịch cũng không thể từ chối?

- Đây chính là đại diện hoàn hảo của TWICE.

- Nayeon chính là center của TWICE... Xinh xắn, hát tốt, nhảy tốt, lại còn có sức hút không thể chối từ.

- Phải thế nào người ta mới được chọn là center chứ.

- Nhờ Nayeon mà mình mới biết tới TWICE ấy chứ.

- Thành viên center thật sự là hình ảnh của nhóm luôn đó. Red Velvet là Irene, SNSD là Yoona, TWICE là Nayeon, ITZY là Ryujin, aespa là Karina... họ đều là ví dụ cho thấy nhìn vào center biết ngay màu sắc của nhóm.

Ở Nayeon có sức hút cực kì đặc biệt. 

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
TWICE có 1 thành viên mà netizen cho rằng có 'tát vào mặt' Chủ tịch Park Jin Young thì vẫn sẽ được nhận vào công ty
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO