Tuyển Việt Nam đấu U22 Việt Nam trước ngày dự vòng loại 3 World Cup 2022

Hồng Nam | 25/08/2021, 20:19

Tuyển Việt Nam có trận đấu nội bộ với U22 Việt Nam để sàng lọc lực lượng trước khi sang Ả Rập Xê Út thi đấu trận mở màn vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu nội bộ để rà soát lực lượng với U22 Việt Nam vào chiều mai (26/8). Sau trận này, HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách 25 cầu thủ sẽ cùng ông lên đường sang Ả Rập Xê Út chuẩn bị đá trận mở màn vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Tuyển Việt Nam đấu U22 Việt Nam trước ngày dự vòng loại 3 World Cup 2022 - 1

Như tin đã đưa, do lịch trình di chuyển sang Ả rập Xê út của tuyển Việt Nam có sự điều chỉnh muộn hơn 1 ngày so với kế hoạch dự kiến, nên HLV Park cũng điều chỉnh kế hoạch tập luyện của đội tuyển cho phù hợp với thực tế. Theo đó, trận đấu tập nội bộ sẽ chuyển sang chiều mai thay vì diễn ra vào chiều nay như kế hoạch ban đầu.

Tuyển Việt Nam đấu U22 Việt Nam trước ngày dự vòng loại 3 World Cup 2022 - 2

Đây cũng là thời điểm tuyển Việt Nam bước vào giai đoạn cuối trong quá trình chuẩn bị cho lượt trận khai màn tại vòng loại cuối World Cup 2022, buổi tập vì thế cũng tập trung hơn vào các nội dung kỹ chiến thuật.

Tuyển Việt Nam đấu U22 Việt Nam trước ngày dự vòng loại 3 World Cup 2022 - 3

Trần Minh Vương, Nguyễn Thành Chung vẫn tiếp tục được tập hồi phục dưới sự hướng dẫn của bác sỹ đội tuyển. Về phía Trần Đình Trọng, hậu vệ này bị đau cơ đùi nên cần thêm một buổi nữa mới có thể tập luyện bình thường trở lại.

Tuyển Việt Nam đấu U22 Việt Nam trước ngày dự vòng loại 3 World Cup 2022 - 4

Các tiền đạo Hồ Tuấn Tài và Hà Đức Chinh đã hoàn toàn bình phục hồi phục sau chấn thương và có sự bắt nhịp trở lại rất nhanh với các đồng đội.

Quảng cáo
Tuyển Việt Nam đấu U22 Việt Nam trước ngày dự vòng loại 3 World Cup 2022 - 5

HLV Park Hang Seo cũng làm dày thêm cho lực lượng đội tuyển khi triệu tập Trần Văn Kiên (Hà Nội FC), Nguyễn Xuân Nam, Trần Đình Kha (Topenland Bình Định), Nguyễn Trọng Đại (CLB Viettel). Nhóm cầu thủ này sẽ tập luyện tại VFF, không cùng đội tuyển sang Ả Rập Xê Út do chưa đạt trạng thái thi đấu và thể lực tốt nhất.

Hồng Nam
Bài liên quan
Mỹ Đình khát khán giả, tuyển Việt Nam có liều thuốc trái tim?
Tuyển Việt Nam trông cậy sự xuất hiện của CĐV trên khán đài Mỹ Đình như "liều thuốc trái tim" vực dậy tinh thần tuyển Việt Nam sau chuỗi trận mở màn chưa ưng ý ở vòng loại World Cup 2022.
VFF đề nghị báo cáo Thủ tướng việc tổ chức trận đấu của tuyển Việt Nam ở Mỹ Đình
VFF gửi công văn để nghị Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch báo cáo Thủ tướng, xin ý kiến chỉ đạo để tổ chức 2 trận đấu của ĐT Việt Nam trong tháng 11.
Sân Mỹ Đình 'lột xác', sẵn sàng cho 2 trận đấu của tuyển Việt Nam
Sau hơn 1 tháng gấp rút cải tạo, SVĐ Mỹ Đình đã hoàn thành cải tạo mặt sân, tiếp tục hoàn thiện các phòng chức năng phục vụ cho 2 trận đấu của ĐT Việt Nam.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tuyển Việt Nam đấu U22 Việt Nam trước ngày dự vòng loại 3 World Cup 2022