Tuyển Việt Nam có bao nhiêu ngày chuẩn bị cho vòng World Cup 2022?

MINH TRIẾT| 03/01/2022 17:32

Tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 13.1 tới để chuẩn bị cho 2 trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á.

Sáng 3.1, các cầu thủ tuyển Việt Nam đã hoàn thành buổi tập cuối cùng trong thời gian cách ly sau khi về nước. Thực tế, các buổi tập trong thời gian thực hiện cách ly tại Hà Nội không chỉ giúp các cầu thủ duy trì nhịp vận động và nền thể lực mà còn giúp ban huấn luyện tập dượt trước những ý tưởng chiến thuật sẽ triển khai cho đợt tập trung sắp tới.

Dù không còn cơ hội đi tiếp tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022, nhưng mỗi trận đấu tại sân chơi này đối với tuyển Việt Nam đều đáng quý. Chúng giúp các cầu thủ tiếp tục tiếp cận với trình độ chơi bóng ở đẳng cấp châu lục.

Bên cạnh đó, những trận đấu này thể hiện tinh thần nỗ lực cống hiến không từ bỏ của tuyển Việt Nam, dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Ảnh: VFF
Tuyển Việt Nam tập luyện vui vẻ trước khi được nghỉ, về thăm gia đình. Ảnh: VFF

Trong năm 2022, ngoài các trận đấu còn lại của Vòng loại thứ 3 World Cup 2022, tuyển Việt Nam cũng hướng tới mục tiêu lấy lại ngôi vô địch tại AFF Cup 2022. Do đó, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có tính toán phù hợp để xây dựng lực lượng và gia tăng tính cạnh tranh cho đội tuyển. Theo đó, đội tuyển sẽ có sự bổ sung một số gương mặt mới ngay ở đợt tập trung sắp tới.

Dự kiến, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có khoảng 1 tuần tập luyện tại Hà Nội trước khi di chuyển sang Australia để chuẩn bị cho trận lượt về với đội tuyển của nước chủ nhà, diễn ra vào ngày 27.1. Kết thúc trận đấu này, đội tuyển Việt Nam sẽ trở lại sân nhà để chuẩn bị cho trận tái đấu với tuyển Trung Quốc, diễn ra vào ngày 1.2 (mùng 1 Tết âm lịch) tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tuyển Việt Nam có bao nhiêu ngày chuẩn bị cho vòng World Cup 2022?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO