Tức vì bị đánh bằng búa, phu vàng đâm chết quản lý

08/01/2021, 06:56

Lợi xin nghỉ, nhưng không được Toản và Hưng đồng ý. Sau khi bị Hưng và Toán đánh rồi dùng búa đập vào đỉnh trán, Lợi đã dùng dao tấn công lại...

Ngày 7/1, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam đã mở phiên xét xử sơ thẩm đối với Lò Văn Lợi (SN 1994, quê tỉnh Lai Châu) về tội giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh.

Theo cáo trạng, ngày 24/5/2020, Lợi đến làm công nhân cho một công ty vàng ở xã Phước Hòa, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam. 5 ngày sau, anh ta muốn xin nghỉ việc về quê nhưng Phạm Ngọc Toản (SN 1961, quản lý kho) và Nguyễn Công Hưng (SN 1983, quản lý chính, cùng quê Thái Nguyên) không đồng ý.

Tức vì bị đánh bằng búa, phu vàng đâm chết quản lý - 1

Bị cáo Lò Văn Lợi tại phiên tòa

Khi Lợi tự ý đi về thì bị Toản và Hưng đuổi theo. Trong đó, Toản cầm cán rựa đánh hai cái vào má và một cái vào lưng của Lợi.

Về đến lán trại, Lợi xuống bếp lấy một con dao giấu trong người để phòng thân. Tại đây, Lợi tiếp tục bị Hưng tát liên tiếp ba cái vào mặt và bị Toản đấm vào thái dương rồi dùng búa đánh vào đỉnh trán.

Quảng cáo

Bị kích động mạnh, Lợi rút dao đâm vào cổ của Hưng và đâm vào tay của Toản. Khi Toản bỏ chạy thì bị Lợi đuổi theo đâm một nhát nữa trúng vào bả vai.

Sau khi gây án, Lợi bỏ trốn vào rừng, còn Toản chết trên đường đi cấp cứu do mất máu và H. thương tích 6%. Ngoài ra, Lợi cũng bị thương tích 7%.

Tại phiên sơ thẩm, sau khi xem xét các tình tiết và toàn bộ hồ sơ vụ án, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam đã tuyên phạt bị cáo Lợi 2 năm tù về tội danh nói trên. 

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tức vì bị đánh bằng búa, phu vàng đâm chết quản lý
vietnam.vn