Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Bảy 5/11: Mão quá lãng phí , Tỵ đừng tham

05/11/2022 07:25

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 5/11: Tuổi Mão đang tiêu pha bốc đồng, rất dễ đẩy bản thân vào cảnh cháy túi; Tỵ chớ tham lam kẻo xôi hỏng bỏng không.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Bảy ngày 5/11/2022.

Tuổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý chủ động trong công việc và nhận được nhiều tiền thưởng.

Tình duyên: Người đang yêu dễ gặp rắc rối vì một số chuyện vặt vãnh, dẫn đến mối quan hệ rất căng thẳng. Đôi khi bạn phải học cách lùi lại.

Công việc: Sự nghiệp có những bước phát triển đột phá và tiến triển vượt bậc, những công việc bị trì hoãn trước đây cũng có thể hoàn thành xuất sắc, đặc biệt những người buôn bán kinh doanh gặp nhiều may mắn khi hợp tác.

Tài lộc:  Vận tài chính hôm nay thể hiện qua công việc, làm việc chăm chỉ luôn có thể được đền đáp xứng đáng.

Sức khỏe: Có chút sụt giảm, đau đầu, nhức mỏi cơ.

Tuổi Sửu 

Tử vi vui hôm nay ngày 5/11/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu đừng làm việc chiếu lệ, cẩn thận mắc lỗi.

Tình duyên: Người độc thân có thể bị xã giao hạn chế, hoặc nói những lời khó nghe khiến đối phương không vui.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của bạn sẽ kém cỏi, đừng làm việc chiếu lệ, đôi khi sai sót bất cẩn sẽ mang lại tổn thất lớn cho công ty, đồng thời cũng khiến cả đội phải đối mặt với rất nhiều công việc khắc phục.

Tài lộc:  Vận tài chính hôm nay không tốt, có thể có một số tắc nghẽn trong hình thức xử lý như phản hồi tin tức, giao tiếp giữa các cá nhân, thủ tục và vòng quay vốn.

Sức khỏe: Ra đường cẩn thận va chạm, dễ bị thương tích.

Tuổi Dần 

Tử vi hôm nay ngày 5/11/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần hanh thông, được quý nhân soi đường dẫn lối.

Tình duyên: Vận trình tình duyên khởi sắc hơn, người độc thân được quý nhân soi đường chỉ tay, dễ gặp người tri kỉ, người đã có bạn đời phải tỏ thái độ trước lời mời của người khác, câu trả lời mập mờ dễ dẫn đến hiểu lầm và ảnh hưởng đến tình cảm.

Công việc: Vận trình sự nghiệp hanh thông, làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp xứng đáng. Không ngừng học hỏi từ những người xung quanh là cách nhanh nhất để nâng cao khả năng làm việc.

Tài lộc: Các khoản chi tiêu hàng ngày trong gia đình vẫn tương đối lớn và cần phải chi tiêu cho mọi mặt. Tốc độ kiếm tiền không nhanh bằng tiêu tiền.

Sức khỏe: Nên uống nước ấm mỗi sáng, không nên dùng nước lạnh.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Bảy 5/11: Mão quá lãng phí , Tỵ đừng tham  - 1

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 5/11: Mão quá lãng phí , Tỵ đừng tham.

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 5/11/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão vận thế đi xuống, đừng để bản thân tiêu pha quá bốc đồng.

Tình duyên: Hôm nay tình cảm với người khác phái không được lý tưởng, dễ gặp phải người khác phái bốc đồng, dễ mang tiếng chống đối lẫn nhau. Nên giao tiếp nhiều hơn, bao dung và thấu hiểu hơn.

Công việc: Cơ hội trong công việc không được tốt, dễ gặp trở ngại và thất bại, nhưng bạn cũng có thể chiếm được một số lợi thế và cải thiện hiệu suất của mình.

Tài lộc: Không kế hoạch, tiêu tiền tùy hứng, rất dễ cháy túi.

Sức khỏe: Hạn chế đồ uống có ga, có cồn, không tốt.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn vận thế khá tốt, nhận được nhiều tin tức nhanh nhạy, tích lũy được quan hệ.

Tình duyên: Được lòng người khác phái, dễ gặp người khác phái thực té, thông minh lanh lợi, có chí khí, tính tình bao dung hơn người.

Công việc:  Vận trình sự nghiệp hanh thông, dường như vô cùng thuận lợi, nhận được nhiều tin tức đầu tay, quen biết nhiều khách hàng lớn, không ngừng tích lũy tài nguyên mạng lưới của mình.

Tài lộc: Đầu tư là thận trọng và ổn định, thu nhập tăng lên rất nhiều.

Sức khỏe: Bình thường, tập luyện đều đặn hơn là được.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ đừng tham lam quá kẻo xôi hỏng bỏng không.

Tình duyên: Có nhiều chủ đề chung với người yêu, dễ có buổi hẹn hò vui vẻ với đối tượng, có thể sẽ cùng nhau ăn tối.

Công việc:  Sẽ có một số cơ hội tốt cho việc kiểm tra đánh giá, xin việc, được quý nhân soi đường, nhưng bạn cũng cần phải nỗ lực nhé.

Tài lộc: Công việc làm ăn kết hợp với bạn bè hôm nay phát triển tốt, sẽ có một số cơ hội về tài lộc, có lợi vì được quý nhân chăm sóc, nhưng không nên tự ý đầu tư, nếu không sẽ khó thành.

Sức khỏe: Đừng lười vận động, nên chú ý cân bằng dinh dưỡng, không nên ăn quá cay.

Tuổi Ngọ 

Tử vi hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ áp lực tài chính nhưng vẫn lười biếng, cần thay đổi ngay.

Tình duyên: Đời sống tình cảm tương đối buồn tẻ, bạn cần chủ động bổ sung những ý tưởng mới.

Công việc: Bốc đồng trong việc làm, phá vỡ nhiều kế hoạch và mắc sai lầm giữa lịch trình bận rộn, khiến bản thân rơi vào tình huống xấu hổ và cảm thấy cực kỳ chán nản.

Tài lộc: Không có động lực làm việc gì, số tiền tiết kiệm được chỉ đủ chi tiêu trong chốc lát.

Sức khỏe: Đề phòng mất ngủ, chú ý giờ giấc, đừng quá sức.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi nên khiêm tốn hơn, đừng tự mãn kẻo rước họa.

Tình duyên: Đào hoa vượng, tài lộc tình cảm tốt đẹp, người độc thân có thể quan tâm nhiều hơn đến người khác phái xuất sắc xung quanh mình, người đã kết hôn dù có làm gì cũng nhận được sự ủng hộ và thấu hiểu của nửa kia, hạnh phúc viên mãn.

Công việc: Phải có kế hoạch, cứ lao đầu vào làm thì sẽ không thấy tăng trưởng, không giúp ích được gì cho công ty.

Tài lộc: Khoe khoang quá nhiều tiền dễ khơi dậy lòng đố kỵ của kẻ gian, đề phòng trộm cướp, tránh xa kẻ gian kẻo chúng vơ vét, gây thiệt hại về kinh tế cho mình.

Sức khỏe: Bình thường, sức khỏe tạm thời không có vấn đề.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân có cơ hội việc làm mới, cố gắng nắm lấy nhé.

Tình duyên: Người độc thân mong gặp được người mình thích qua sự giới thiệu của bạn bè, người có bạn đời tâm đầu ý hợp sẽ có một ngày tươi đẹp, hạnh phúc bên người yêu.

Công việc: Năng lượng tràn trề, có cơ hội việc làm mới cần nắm bắt, bạn sẽ nhận được kết quả tốt.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở gia đình, tuy khả năng kiếm tiền của bản thân ở mức trung bình khá, vẫn còn khó khăn để nuôi sống gia đình, nhưng may mắn có được sự ủng hộ của gia đình và cha mẹ nên mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Sức khỏe: Ổn định, tâm trạng tương đối thoải mái.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu khá thuận lợi, có thể một đường tiến tới nếu như đủ thông minh.

Tình duyên: Mối quan hệ giữa hai người không được gia đình, bạn bè chúc phúc, vẫn cần tìm cách giải quyết vấn đề này, nếu không con đường sắp tới sẽ không dễ dàng.

Công việc:  Nơi làm việc không có kẻ thù thường trực, chỉ cần có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thì hoàn toàn có thể phát triển những người xung quanh thành đối tác của chính mình.

Tài lộc:  Tài vận hanh thông, trong tài khoản sẽ có một khoản tiền không nhỏ, tuy nhiên bạn cần chú ý thị trường có thể thay đổi bất cứ lúc nào, bạn phải dứt khoát và mạnh dạn khi có cơ hội để thử.

Sức khỏe: Viêm da cơ địa cần đi khám, đừng nghe lời người khác chữa linh tinh.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất vận khí mạnh mẽ, được thần may mắn phù hộ, cứ mạnh dạn làm việc.

Tình duyên: Có nhiều điểm khác biệt, người đã có bạn đời nên giữ mình trong sạch, đừng chọc phá đào hoa, tỏ thái độ trước những lời mời của người khác, câu trả lời mơ hồ dễ dẫn đến hiểu lầm.

Công việc: Tập trung vào công việc, giỏi suy nghĩ nâng cao chất lượng công việc, không ngừng cầu tiến và phát triển bản thân, sẽ sớm được lãnh đạo trọng dụng.

Tài lộc: Vượng phát, cứ mạnh dạn cố gắng, sẽ đạt được điều gì đó.

Sức khỏe: Chú ý đường hô hấp, tốt nhất kiêng rượu.

Tuổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi phải tránh xa thói đỏ đen, không được ỉ lại vào sự giúp đỡ của người khác.

Tình duyên: Đừng lúc nào cũng nổi cáu với người yêu, đôi khi bạn phải suy nghĩ từ góc độ của người yêu.

Công việc: Phải biết cách kiểm điểm công việc thường xuyên, nếu không lần sau sẽ gặp những vấn đề sai lầm tương tự, thậm chí còn mắc thêm sai lầm.

Tài lộc: Đừng động đến bất cứ thứ gì liên quan đến cờ bạc nữa, bạn sẽ mất tất cả vốn của mình.

Sức khỏe: Tạm ổn, tuy nhiên nên chăm chỉ dưỡng da hơn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Bảy 5/11: Mão quá lãng phí , Tỵ đừng tham
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO