Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 21/11-27/11/2022: Dần, Thân, Tỵ hanh thông

21/11/2022 07:22

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 21/11-27/11/2022 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe…

Tử vi tuần mới của tuổi Tý từ ngày 21/11-27/11/2022

Tử vi tuần mới từ 21/11-27/11 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý vượng nhất vào ngày thứ Ba và thứ Năm. Và, thứ Hai, thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ Nhật,... là những ngày mà bản mệnh có thể an tâm về mọi thứ.

Tuy nhiên, trong công việc người tuổi Tý cần phải nỗ lực cố gắng và kiên trì với những mục tiêu đặt ra để nhanh chóng đạt được thành quả đáng mừng trong tuần này.

Vận trình tài lộc phát tài. Người tuổi này tìm thấy nhiều cơ hội kiếm tiền trong năm ngày đầu, song cũng phải quý trọng tiền bạc chứ đừng tiêu xài quá xa hoa.

Về chuyện tình cảm, người tuổi Tý độc thân không gặp nhiều may mắn trong tình yêu.

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu từ ngày 21/11-27/11/2022

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới gặp xui xẻo vào thứ Hai nhưng lại vượng nhất là vào ngày thứ Năm và Chủ Nhật.

Người tuổi Sửu sẽ có vận trình công việc tương đối ổn định vì đã không bỏ dở giữa chừng khi gặp khó khăn, thay vào đó, bản mệnh khá bình tĩnh để giải quyết vấn đề.

Về tài lộc, vận khí vượng tài trong tuần của bạn không tệ, dễ có thêm thu nhập hoặc các khoản thưởng bất ngờ.

Vận trình tình cảm khởi sắc. Người tuổi này hết mình vì tình yêu nên dễ gây ấn tượng với người khác giới.

Tử vi tuần mới của tuổi Dần từ ngày 21/11-27/11/2022

Tuần mới, vận may của tuổi Dần hanh thông hầu hết các ngày trong tuần. Thế nhưng, bạn có thể sẽ bị thâm hụt tài chính cá nhân vào ngày thứ Bảy nếu không biết cách tiêu xài một cách hợp lý.

Trong công việc tuần này con giáp này nên tăng cường chủ động trong công việc, rất có thể sẽ tạo ra cơ hội thăng chức, tăng lương.

Vận trình tài lộc của con giáp này có thể gia tăng nguồn thu nhập của mình vào thứ Hai, thứ Ba và thứ Sáu. Các ngày còn lại sẽ dễ bị hao hụt tài chính.

Vận trình tình cảm có tiến triển tốt đẹp trong nửa cuối tuần đối với người tuổi này có đôi có cặp, còn những người độc thân thì chuyện tình cảm trở nên thuận lợi.

Tử vi tuần mới của tuổi Mão từ ngày 21/11-27/11/2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão tốt đẹp vào các ngày từ thứ Ba đến Chủ Nhật. Bên cạnh đó, bạn hãy hết sức thận trọng trong ngày thứ Hai đầu tuần để tránh nảy sinh mâu thuẫn, xung đột trong quá trình giao tiếp.

Người tuổi Mão có một tuần làm việc trôi chảy, êm đẹp. Con giáp này có thể đưa một số ý tưởng để thực hiện những kế hoạch sắp tới trong công việc.

Vận trình tài lộc của con giáp này tốt đẹp do làm việc chăm chỉ. Tuy nhiên, nếu bản mệnh muốn tăng gia nguồn thu nhập hơn nữa hãy chớp lấy ngay cơ hội kiếm tiền.

Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Người tuổi này hiện đang có mối quan hệ tốt đẹp với nửa kia, nhưng vẫn cần nên tiết chế cảm xúc mỗi khi tức giận.

Tử vi tuần mới của tuổi Thìn từ ngày 21/11-27/11/2022

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn gặp những nhiều tốt đẹp trong các ngày như thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy.

Tuần này công việc của người tuổi Thìn trở nên hanh thông hơn trước nhờ Chính Quan nâng đỡ. Đặc biệt là những người đang theo đuổi con đường học vấn sẽ nhận được tin tốt.

Vận trình tài lộc giảm nhẹ do con giáp này “vung” tiền mua sắm quá nhiều. Tốt nhất là hãy cố gắng tiết kiệm ngay từ bây giờ để cải thiện tài chính cá nhân một cách đáng kể.

Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Tin vui là bạn đã được một đối tượng khác phái tỏ tình nhưng đừng vội vàng mà hãy tìm hiểu người ấy thêm chút nữa.

Tử vi tuần mới của tuổi Tỵ từ ngày 21/11-27/11/2022

Tuần mới, vận trình của tuổi Tỵ có khoảng thời gian đầu tuần diễn ra tương ổn định và vượng nhất vào giữa tuần, nhưng khi đến cuối tuần sẽ gặp một vài khó khăn.

Người tuổi Tỵ nếu gặp phải tranh chấp nên đối xử thận trọng, tốt với người khác thì mới có thể tiếp tục được Quý Nhân.

Vận trình tài lộc bất ổn. Vốn là người nhẹ dạ cả tin nên con giáp này đôi lúc mất tiền một cách oan uổng.

Vận trình tình cảm kém sắc. Bạn và người ấy thường xuyên xảy ra cãi vã về tình cảm, vì vậy bạn mong muốn rằng người bạn đời của mình sẽ bao dung và thấu hiểu.

Tử vi tuần mới của tuổi Ngọ từ ngày 21/11-27/11/2022

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ “xuôi chèo mát mái” vào ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm, thứ Bảy và Chủ Nhật.

Người tuổi Ngọ có vận trình công việc đúng như kỳ vọng ban đầu. Con giáp này luôn chăm chỉ làm việc, đồng thời biết cách thể hiện năng lực bản thân nên đã có thể gặt hái quả ngọt như mình mong muốn.

Vận trình tài lộc có thể có biến động về lương bổng nên bản mệnh cần cẩn trọng và nghiêm túc hơn trong công việc để không bị hao hụt nguồn thu nhập.

Vận đào hoa xuất hiện giúp người tuổi Ngọ độc thân tìm thấy nhân duyên.

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi từ ngày 21/11-27/11/2022

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi sẽ phải gặp những chuyện không vui ngay trong ngày đầu tuần.

Dự báo người tuổi Mùi có khả năng đi công tác tạm thời hoặc làm thêm giờ trong tuần này. Tuy rằng sẽ tốn nhiều công sức nhưng bản mệnh chỉ cần phối hợp nhịp nhàng.

Vận trình tài lộc tốt hơn trong nửa cuối tuần nhờ Thực Thân trợ mệnh. Có thể thấy, đây chính là tín hiệu tốt để con giáp này bắt tay vào thực hiện các dự án.

Vận trình tình cảm vượng sắc. Người đã lập gia đình đang hạnh phúc bên người ấy, người độc thân đang có người theo đuổi.

Tử vi tuần mới của tuổi Thân từ ngày 21/11-27/11/2022

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân ổn định từ thứ Ba đến Chủ Nhật trong khi thứ Hai là ngày không được suôn sẻ cho lắm.

Người tuổi Thân làm ăn xa hoặc làm những công việc mang tính chất di chuyển sẽ được thần may mắn “gõ cửa”. Song, bản mệnh cũng cần linh hoạt hơn trong công việc, đừng để cấp trên phải nhắc nhở quá nhiều.

Vận trình tài lộc nên chú ý. Đây chưa phải là thời điểm thuận lợi để con giáp này đầu tư, hợp tác với người khác.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Thân trong tuần này cũng có nhiều khởi sắc. Nếu bạn muốn bắt đầu mối quan hệ thì đây cũng là cơ hội tuyệt vời.

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu từ ngày 21/11-27/11/2022

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu vào ngày đầu tuần và cuối tuần và các ngày còn lại tương đối êm đẹp, ổn định.

Người tuổi Dậu cần nên cẩn trọng trong quá trình làm việc. Dậu hãy giữ gìn mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, đồng thời đừng quá quan tâm đến những chuyện thị phi.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm sút. Con giáp này cần nên chú ý trong cách chi tiêu để tránh bị thâm hụt tài chính.

Vận trình tình cảm tốt đẹp. Người đã lập gia đình thì nên chú ý trong lời ăn tiếng nói để tránh xung đột, nảy sinh mâu thuẫn.

Tử vi tuần mới của tuổi Tuất từ ngày 21/11-27/11/2022

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới ổn định vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật.

Người tuổi Tuất cần phải nói ít làm nhiều nếu không muốn “rước họa thị phi” và ảnh hưởng đến sự phát triển.

Vận trình tài lộc con giáp này có thể nhận được thêm thu nhập hoặc giải thưởng về tiền lương.

Vận trình tình cảm có chiều hướng khả quan. Người đã kết hôn đang rất hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình, người độc thân có cơ hội làm quen với người khác giới.

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi từ ngày 21/11-27/11/2022

Tuần này, vận trình tài lộc của tuổi Hợi không tốt vào đầu tuần và giữa tuần nhưng lại vượng nhất là vào các ngày cuối tuần.

Người tuổi Hợi nên chủ động hơn khi làm việc thời mới đạt được hiệu quả trong công việc. Đồng thời, bản mệnh cần giao tiếp nhiều ở nơi làm việc để xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp.

Vận trình tài lộc ít nhiều biến động. Nguy cơ hao tài tốn của sẽ xảy ra nên con giáp này cần cẩn thận khi đi ra ngoài.

Vận trình tình cảm của người đã có gia đình bền vững, còn người độc thân kém duyên do quá mải mê tập trung phát triển sự nghiệp.

* Thông tin bài viết chỉ có tính chất tham khảo.

Ngọc Mai

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 21/11-27/11/2022: Dần, Thân, Tỵ hanh thông
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO