Truy tìm đoàn xe ô tô, mô tô ngang nhiên vào phố cổ Hội An

30/11/2020, 14:07

Đoàn xe gồm 1 chiếc ô tô và 2 chiếc mô tô chạy vào khu phố dành cho người đi bộ ở Hội An và dừng trước di tích Chùa Cầu.

Ngày 30/11, Đại tá Đinh Xuân Nghĩ - Trưởng Công an TP Hội An, tỉnh Quảng Nam cho biết, Công an TP đang truy tìm đoàn xe gồm 1 chiếc ô tô và 2 chiếc mô tô phân khối lớn chạy vào đường cấm trong khu phố cổ.

Truy tìm đoàn xe ô tô, mô tô ngang nhiên vào phố cổ Hội An  - 1

Chiếc ô tô và 2 xe mô tô chạy vào phố dành cho người đi bộ. (Ảnh: Người dân chụp)

Theo Đại tá Nghĩ, lực lượng chức năng đã trích xuất camera và làm việc với người dân địa phương để sớm truy ra các xe vi phạm.

Từ sáng nay (30/11), mạng xã hội lan truyền tấm ảnh chụp chiếc xe ô tô 4 chỗ mang BKS 51H 330.01 cùng 2 xe mô tô phân khối lớn di chuyển vào khu phố dành cho người đi bộ ở Hội An và dừng chân trước di tích Chùa Cầu.

Trả lời VTC News, bà Trương Thị Ngọc Cẩm - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao & Truyền thanh - Truyền hình TP Hội An xác nhận, qua hình ảnh được người dân ghi lại cho thấy, đoàn xe ô tô và mô tô trên đã lưu thông trên tuyến đường cấm xe.

Quảng cáo

Được biết, cách đây không lâu, Công an TP Hội An đã xử phạt hành chính 1,5 triệu đồng và tước bằng lái 2 tháng đối với N.L.Q.T (22 tuổi, trú phường Cẩm An, TP Hội An). T. bị xử phạt vì chạy xe ô tô vào khu phố cổ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Truy tìm đoàn xe ô tô, mô tô ngang nhiên vào phố cổ Hội An
vietnam.vn