Trước thềm kỷ niệm 7 năm: Rosé và Jennie đồng loạt đăng ảnh mới

08/08/2023 00:51

Không hẹn mà gặp cả Rosé và Jennie đều đồng loạt "xả ảnh".

Ngày 8/8 đối với BLACKPINK và BLINK là cột mốc cực kỳ quan trọng vì đây chính là ngày các cô gái chính thức ra mắt. Trước thềm kỉ niệm 7 năm hoạt động, Jennie và Rosé đều đồng loạt đăng ảnh xinh xắn khiến cộng đồng fan "thả tim" mệt nghỉ.

Trước thềm kỷ niệm 7 năm: Rosé và Jennie đồng loạt đăng ảnh mới-1
Mùa hè của Rosé xem ra vẫn còn bất tận lắm. Chỉ vài tiếng trước ngày kỉ niệm 7 năm debut, cô vẫn thong thả đăng story khoe dáng nuột nà với bộ đồ bơi một mảnh. Tuy chất lượng hình ảnh thấp nhưng body của Rosé vẫn xứng đáng 100 điểm. 

Trước thềm kỷ niệm 7 năm: Rosé và Jennie đồng loạt đăng ảnh mới-2Trước thềm kỷ niệm 7 năm: Rosé và Jennie đồng loạt đăng ảnh mới-3
Trước đây, thi thoảng lắm Rosé mới "xả ảnh" diện đồ bơi nhưng lần nào cô cũng áp dụng công thức nửa kín nửa hở, nửa cởi mở nửa e ấp.

Trước thềm kỷ niệm 7 năm: Rosé và Jennie đồng loạt đăng ảnh mới-4Trước thềm kỷ niệm 7 năm: Rosé và Jennie đồng loạt đăng ảnh mới-5
Khi cô em Rosé còn đang mải bốc lửa với đồ bơi thì cô chị Jennie lại toả ra vibe tiểu thư nhẹ nhàng. Nếu set babytee + chân váy cạp trễ một lần nữa chứng minh Jennie xứng đáng là nữ hoàng ruy băng/nơ bướm thì set váy áo dệt kim hoạ tiết hoa hồng lại nịnh mắt dân tình vì ngọt ngào quá đỗi. Đây ắt sẽ là những gợi ý mix đồ hay ho cho những người yêu thích phong cách của cô.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Trước thềm kỷ niệm 7 năm: Rosé và Jennie đồng loạt đăng ảnh mới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO