Trước khi chia tay, người yêu cũ bày mưu và tôi rơi vào bẫy của anh ta không còn đường chối cãi

10/11/2020, 10:30

Đứng trước hai sự lựa chọn, tôi chấp nhận ngủ lần cuối với người yêu cũ để bản thân được tự do mãi mãi.

Tôi và Lực yêu nhau được 6 năm, nhưng càng ngày tôi càng cảm thấy tương lai của hai đứa chẳng đi về đâu cả. Ra trường 2 năm rồi nhưng anh ấy không thể kiếm được một công việc.

Một năm, Lực thay đổi đến 4 công ty, nơi nào anh ấy cũng tìm được lý do để chê bai và tâng bốc bản thân. Những khi không có việc làm thì anh ấy lại ra đầu phố treo cái biển chạy xe ôm và ngồi chơi cờ khi không có khách.

Vì xác định lấy nhau nên hai chúng tôi đã sống chung như vợ chồng được 3 năm rồi. Công việc của tôi là làm phiên dịch nên lương tháng cũng khá. Tôi thường xuyên được những người đàn ông khá giả theo đuổi nhưng tôi đều từ chối cả. Bởi tôi vẫn còn tình cảm với Lực.

Nhưng rồi một ngày tôi gặp được Huấn, người khiến trái tim tôi rung động thực sự và chỉ muốn chấm dứt tình cảm với Lực càng sớm càng tốt.

Sợ Huấn biết được tôi đang sống chung với người khác nên tôi quyết tâm chấm dứt tình cảm với Lực. Tôi thuê phòng khác và chuyển hết đồ đạc đi, mặc cho Lực đau khổ cầu xin tôi ở lại. Khi Lực biết tôi có người yêu mới thì anh ấy mới chịu buông tha và chúc tôi hạnh phúc.

Trước khi chia tay, người yêu cũ xin được ngủ với nhau lần cuối, tôi miễn cưỡng đồng ý để rồi rơi vào bẫy của anh ta, không còn đường chối cãi - Ảnh 1.

Thì ra đây là vở kịch mà Lực đã bày ra để tôi rơi vào bẫy. (Ảnh minh họa)

Một ngày, Lực gọi điện nói là rất nhớ và muốn ngủ với tôi lần cuối cùng, sau đó cả hai sẽ chấm dứt quan hệ, đường ai nấy đi sẽ không bao giờ liên lạc với nhau nữa. Anh ấy còn nói nếu tôi không chấp nhận thì sẽ thường xuyên xuất hiện trước cửa phòng trọ của tôi.

Miễn cưỡng chấp nhận lời đề nghị của Lực, tôi đã ngủ với anh ấy đêm cuối cùng để đạt được sự tự do cho quãng đời còn lại. Thế nhưng đúng lúc chúng tôi đang ôm ấp nhau thì Huấn mở cửa bật điện xông vào, khiến tôi chỉ kịp kéo tấm chăn che thân.

Quảng cáo

Huấn cười khinh bỉ nói những lời cay độc và cắt đứt mọi quan hệ với tôi. Thì ra đây là vở kịch mà Lực đã bày ra để tôi rơi vào bẫy, để Huấn đến nhìn thấy tất cả, chứng minh một điều là tôi đang bắt cá hai tay.

Khi Huấn đi rồi, Lực dỗ dành tôi quay lại với anh ta và còn hứa sẽ trở thành người chồng kiếm nhiều tiền cho gia đình. Còn tôi nổi giận tát Lực và rời khỏi phòng trọ.

Tôi vẫn còn tình cảm với Huấn, tôi đợi vài ngày nữa Huấn nguôi giận sẽ đến xin lỗi, nhưng tôi không biết nên nói gì với Huấn để anh tha thứ cho tôi đây?

 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trước khi chia tay, người yêu cũ bày mưu và tôi rơi vào bẫy của anh ta không còn đường chối cãi
vietnam.vn