trúng thưởng

Cảnh báo 8 thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua MXH
13 ngày trước Tin pháp luật
(CAO) Trong thời gian gần đây, tình trạng lừa đạo qua mạng xã hội (MXH) có chiều hướng gia tăng và rất phức tạp, gây hoang mang cho người dân.
  • Ý đã giành chức Vô địch EURO 2020 bằng chiến thắng kịch tính sau loạt sút penalty trong trận chung kết với chủ nhà Anh. BTC xin chúc mừng danh sách các độc giả Dự đoán Trúng thưởng chung kết EURO 2020.
  • Vòng bán kết EURO 2020 đã diễn ra hấp dẫn và kịch tính giữa các cặp đấu ngang tài ngang sức. Cả hai trận đấu đều phải kéo dài tới hai hiệp phụ. Trong đó, cặp đấu giữa Ý vs Tây Ban Nha chỉ phân định được thắng thua qua loạt đá luân lưu 11m. Trận chung kết trong mơ giữa Ý vs Anh sẽ kết thúc một mùa giải EURO thành công nhất trong nhiều năm gần đây. Có một số độc giả dự đoán đúng kết quả trận đấu, nhưng không thực hiện đầy đủ theo quy chế của mini game. Sau khi xem xét lại, BTC đã xác định được danh sách các độc giả có dự đoán chính xác nhất kết quả vòng bán kết EURO 2020.
  • Trước việc các chiêu trò lừa đảo trúng thưởng qua điện thoại và mạng xã hội Facebook tái diễn ngày càng nhiều, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) cho biết: Đây là những chiêu trò lừa đảo không mới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO