Để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và du khách, từ 26/3, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) tổ chức chạy tàu trên khu đoạn Huế - Đà Nẵng và ngược lại.
Theo chủ một hệ thống bán hải sản, bào ngư giá chỉ từ 12.000-19.000 đồng/con khả năng cao là bào ngư Trung Quốc, nhập lậu về Việt Nam. Trong khi đó, trứng gà hiện rớt giá thảm, chỉ còn 1.500 đồng/quả.
Nếu bảo quản đúng cách, trứng có thể để khá lâu trong tủ lạnh, nhưng chất lượng có thể giảm dần theo thời gian, dẫn đến những thay đổi về mùi vị và kết cấu.
Nhiều người luôn tìm mua loại trứng gà thật nhỏ vì cho rằng đó mới là trứng ngon; liệu điều này có đúng không và khi mua trứng nên chọn quả to hay nhỏ?
Bệnh nhân chạy thận nhân tạo cần quan tâm đặc biệt đến chế độ ăn uống để duy trì sức khỏe. Dưới đây là 6 thực phẩm tốt cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo.
Với một số loại thực phẩm, điển hình như trứng, thói quen rửa sạch trước khi cất trữ trong tủ lạnh hoặc trước khi chế biến không chỉ không cần thiết, mà còn có thể gây "lợi bất cập hại".
Ăn trứng gà luộc và uống nước cam là sự kết hợp phổ biến trong bữa sáng của rất nhiều người trên toàn thế giới nhưng nó có thực sự khoa học? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.
Ăn trứng luộc 3 phút, cơ thể mất 1 tiếng 30 phút để tiêu hóa; ăn trứng luộc 5 phút, cơ thể mất 2 tiếng để tiêu hóa; ăn trứng luộc hơn 5 phút, cơ thể mất tới 3 tiếng 15 phút để tiêu hóa.
Tìm thấy trứng gà trong khi khai quật mộ cổ là một trong những nỗi ám ảnh đối với các nhà khảo cổ học. Hóa ra, điều này có nguyên nhân khiến họ phải dè chừng.
Nhiều người cho rằng trứng vỏ nâu tốt hơn trứng vỏ trắng, vậy quan niệm này liệu có đúng hay không? Dưới đây là câu trả lời đến từ chuyên gia dinh dưỡng.
Mondelez Kinh Đô Việt Nam tổ chức “Hội thảo kết nối cung – cầu trứng gà theo chuẩn nhân đạo” nhằm kết nối với các nhà cung cấp trứng trên toàn quốc để tìm nguồn cung cấp các sản phẩm trứng tươi từ các nhà cung ứng trứng địa phương cho nguồn nguyên liệu bền vững của mình.