Trực tiếp Thể thao Việt Nam ở Olympic ngày 27/7: Hoàng Thị Duyên xuất trận

PV/VOV.VN | 27/07/2021, 12:10

Trong ngày thi đấu hôm nay (27/7), các VĐV của đoàn thể thao Việt Nam sẽ tranh tài ở 3 bộ môn: Cử tạ, cầu lông và bơi lội.

11:51

Thể thao Việt Nam chờ huy chương từ môn cử tạ:

Hoàng Thị Duyên ở hạng cân 59kg môn cử tạ được xem là niềm hy vọng lớn nhất của thể thao Việt Nam tại Olympic Tokyo. Cô gái người Lào Cai đang sở hữu thành tích tốt thứ 3 trong số 14 vận động viên tranh tài ở nội dung này và được kỳ vọng có thể tranh chấp huy chương.

"Ở kỳ Olympic lần này niềm hy vọng lớn nhất của chúng ta đặt vào hạng cân nữ ở môn Cử tạ. Đây là môn có bề dày thành tích, từng có VĐV đoạt HCB, HCĐ Olympic. Ngoài ra cũng có thể có một vài VĐV khác có khả năng làm nên bất ngờ. Mong rằng các VĐV thi đấu ổn định như lúc tập để giành được thành tích cao nhất, mang lại niềm vui, tự hào cho Nhân dân cả nước đang vất vả chống dịch” – Trưởng đoàn Trần Đức Phấn cho biết trước ngày khai mạc.

11:21

Theo Lịch thi đấu Olympic Tokyo 2020 của Đoàn Thể thao Việt Nam hôm nay 24/7, các VĐV của chúng ta sẽ tranh tài ở 3 bộ môn gồm: cầu lông, cử tạ và bơi lội. Các VĐV tham gia tranh tài gồm: Nguyễn Tiến Minh (cầu lông), Nguyễn Huy Hoàng (bơi lội) và Hoàng Thị Duyên (cử tạ).

11:20
Quảng cáo
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trực tiếp Thể thao Việt Nam ở Olympic ngày 27/7: Hoàng Thị Duyên xuất trận
vietnam.vn