Trụ sở cũ Tỉnh đoàn Hà Tĩnh được bán đấu giá 39 tỷ đồng

17/07/2021, 08:34

Trụ sở cũ Tỉnh đoàn Hà Tĩnh bỏ hoang nhiều năm nay trên khu đất vàng đã được bán đấu giá thành công cho một doanh nghiệp với giá 39 tỷ đồng.

UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa ban hành quyết định phê duyệt kết quả trúng đấu giá tài sản trên đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất trụ sở làm việc Tỉnh đoàn Hà Tĩnh cũ tại số 68 Phan Đình Phùng, phường Nam Hà, TP. Hà Tĩnh.

Theo đó, đơn vị trúng đấu giá là Công ty CP Đầu tư và Quản lý khách sạn TNH Hà Tĩnh có địa chỉ ở số 6 đường Trần Phú, Phường Bắc Hà. Giá trúng đấu thầu là hơn 39 tỷ đồng, chưa bao gồm các khoản phí và lệ phí phải nộp theo quy định của pháp luật.

Trụ sở cũ Tỉnh đoàn Hà Tĩnh được bán đấu giá 39 tỷ đồng
Trụ sở cũ Tỉnh đoàn Hà Tĩnh địa chỉ tại đường Phan Đình Phùng

Được biết, diện tích khu đất trúng đấu giá là hơn 1.000m2, được sử dụng làm đất thương mại dịch vụ theo hình thức cho thuê đất trả tiền thuê 1 lần; thời hạn sử dụng là 50 năm kể từ ngày có quyết định phê duyệt kết quả trúng đấu giá.

Tài sản trên đất là nhà làm việc 4 tầng, diện tích xây dựng hơn 1.000m2 và nhà làm việc, kho; nhà nội trú cấp 4, diện tích 40m2, đều được đưa vào sử dụng từ năm 1998.

Quảng cáo

UBND tỉnh giao Trung tâm Phát triển quỹ đất và Kỹ thuật địa chính (Sở TN&MT Hà Tĩnh) có trách nhiệm tổ chức ký hợp đồng mua bán tài sản với đơn vị trúng đấu giá và triển khai các bước tiếp theo đảm bảo đúng quy định.

Thiện Lương

Bài liên quan
Khách sạn làm nơi cách ly: Lối đi của bất động sản du lịch trong mùa dịch
Ngành du lịch khách sạn tại Việt Nam đang hứng chịu nhiều tổn thất nặng nề, đặc biệt là trong làn sóng dịch thứ tư này. Mặc dù vậy, mô hình khách sạn chuyển đổi thành cơ sở cách ly y tế với tỷ lệ lấp đầy có thể lên tới 78% đang được coi là một điểm sáng của ngành, từ đó mang tới nhiều kỳ vọng phục hồi trong những tháng cuối năm 2021. 
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trụ sở cũ Tỉnh đoàn Hà Tĩnh được bán đấu giá 39 tỷ đồng