Trọng Hoàng 4 lần vô địch V-League với 3 đội bóng

09/11/2020, 13:49

Sau khi cùng CLB Viettel đăng quang, cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng thiết lập cột mốc kỷ lục khi 4 lần vô địch V-League cùng 3 đội bóng khác nhau.

Trước đó, Trọng Hoàng 1 lần lên ngôi cùng SL Nghệ An (2011), 2 lần cùng Bình Dương (2014, 2015). Theo thống kê, số chức vô địch của Trọng Hoàng bằng với Anh Đức, nhưng cầu thủ quê Nghệ An đá cho 3 đội bóng khác nhau tiền đạo đang chơi cho HA Gia Lai thì 4 lần vô địch cùng Bình Dương.
Như vậy, Trọng Hoàng trở thành cầu thủ Việt Nam sở hữu nhiều danh hiệu vô địch nhất cùng nhiều đội bóng khác nhau.
Trọng Hoàng 4 lần vô địch V-League với 3 đội bóng - 1
Trọng Hoàng vô địch V-League với 3 đội bóng - Ảnh: Tuấn Mark
Hiện tại, với 4 chức vô địch trong màu áo 3 CLB, Trọng Hoàng cân bằng kỷ lục của Nguyễn Minh Phương và Võ Văn Hạnh. Nếu như Minh Phương vô địch cùng Cảng Sài Gòn (2002), Gạch Đồng Tâm Long An (2005, 2006) và Đã Nẵng (2009) thì Võ Văn Hạnh vô địch cùng SLNA (2001), HAGL (2003, 2004) và Đà Nẵng (2009).
Thành tích sở hữu cúp vô địch của Hoàng “bò” thậm chí có thể được nâng lên ở những mùa tới, khi anh vẫn đảm bảo được phong độ rất ổn định dù đã có tuổi.
Quảng cáo
“Tôi luôn luôn cố gắng mỗi ngày. Tôi tự nhủ còn thi đấu thì còn phải nỗ lực và không ngủ quên trên chiến thắng, cũng như chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ chức vô địch của mình trong mùa giải sau”, Trọng Hoàng nói về bảng thành tích đáng tự hào của mình.
Chia sẻ cảm xúc sau khi cùng Viettel giành cúp vô địch LS V-League 2020, Trọng Hoàng cho biết: “Ở bất cứ đội bóng nào tôi khoác áo, tôi luôn cố gắng hết mình, luôn luôn học hỏi thêm và thay đổi bản thân cho phù hợp với lối chơi chung của đội. Tôi rất vui mừng vì sự cố gắng của mình đã được đền đáp xứng đáng”.
Trọng Hoàng cũng nhắc lại chuyện mình đến Viettel và không được nhiều người ủng hộ: “Tôi biết có một số người nói tôi dại. Nhưng Viettel là đội bóng tham vọng với nhiều cầu thủ trẻ. Tôi về để kèm cặp họ, dù là trên sân tập.
Vì vậy tôi không ngồi chơi nửa mùa mà có nhiệm vụ của mình. Vì vậy tôi cho rằng đây là quyết định hợp lý của ban huấn luyện và chủ quản của đội bóng. Và tôi đã gặt hái thành công ở mùa giải thứ 2”.
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trọng Hoàng 4 lần vô địch V-League với 3 đội bóng
vietnam.vn