Trình duyệt Cốc Cốc tích hợp tính năng lọc quảng cáo Adblock Plus

01/07/2020, 11:04

Cốc Cốc vừa chính thức tích hợp tính năng lọc quảng cáo Adblock Plus trên nền tảng trình duyệt nhằm bảo vệ người dùng khỏi những phiền nhiễu trong quá trình trải nghiệm.

Adblock Plus là tiện ích lọc nội dung và quảng cáo của hãng phần mềm Đức Eyeo GmbH. Tiện ích này đã được phát hành cho nhiều trình duyệt nổi tiếng như Mozilla Firefox, Google Chrome, Internet Explorer, Microsoft Edge,... Adblock Plus hiện có hơn 500 triệu lượt tải về và là tiện ích mở rộng được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Tính năng lọc quảng cáo mới của Cốc Cốc kết hợp cùng Adblock Plus sẽ ngăn chặn các quảng cáo làm phiền, phần mềm độc hại hay các yếu tố theo dõi. Nhờ đó, người dùng có thể tránh khỏi những nội dung ảnh hưởng đến trải nghiệm duyệt web như quảng cáo bành trướng, quảng cáo pop-up, quảng cáo video chạy tự động,.... đồng thời giảm được nguy cơ bị xâm hại quyền riêng tư, đánh cắp thông tin.

Ngoài ra, tính năng lọc quảng cáo mới của Cốc Cốc cũng đem đến giải pháp cân bằng giữa lợi ích của người dùng và các nhà phát hành nội dung. Tính năng này cho phép người dùng có quyền kiểm soát và hiển thị các quảng cáo thân thiện, không phiền nhiễu. Trong khi đó, các nhà phát hành nội dung vẫn có cơ hội tạo ra doanh thu trên các nền tảng số.

Để trải nghiệm tính năng mới của Cốc Cốc, người dùng chỉ cần cập nhật phiên bản mới nhất của trình duyệt và tùy chỉnh chế độ lọc mà bản thân mong muốn (chế độ tiêu chuẩn & chế độ nghiêm ngặt). Người dùng có thể thêm các trang web yêu thích vào danh sách ngoại lệ không lọc quảng cáo để ủng hộ người làm nội dung.

Quảng cáo

Trình duyệt Cốc Cốc hiện có hơn 25 triệu người dùng, đứng thứ hai về thị phần trình duyệt tại thị trường Việt Nam với gần 18% và có 5,41% thị phần công cụ tìm kiếm. Trên nền tảng di động, trình duyệt Cốc Cốc hiện đứng thứ 4 về thị phần trình duyệt ở Việt Nam với 11,7 triệu lượt cài đặt trên cả iOS và Android.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trình duyệt Cốc Cốc tích hợp tính năng lọc quảng cáo Adblock Plus