Triệt phá sới bạc trong rừng, thu giữ bộ đàm và nhiều xe máy

24/06/2022, 17:40

Các "con bạc" chọn khu vực rừng núi, gần hồ nước, chỉ có duy nhất đường độc đạo để đi vào và trang bị bộ đàm cho người canh gác.

Ngày 24/6, Công an huyện Đam Rông (tỉnh Lâm Đồng) đã triệt phá sới bạc tại khu vực giáp ranh giữa huyện Đam Rông và huyện Đắk Glong (tỉnh Đắk Nông). Đồng thời bắt giữ Nguyễn Văn Hưng (51 tuổi), Lê Nhân Tâm (36 tuổi) và Nguyễn Hữu Hòa (41 tuổi, cùng ngụ huyện Đam Rông) để điều tra hành vi tổ chức đánh bạc.

Triệt phá sới bạc trong rừng, thu giữ bộ đàm và nhiều xe máy - 1

Bắt giữ nhiều "con bạc" tại sới bạc khu vực rừng giáp ranh. (Ảnh: Công an huyện Đam Rông)

Nhóm "con bạc" lợi dụng địa hình đồi núi, khu vực giáp ranh giữa tỉnh Lâm Đồng và tỉnh Đắk Nông để tổ chức đánh bạc bằng hình thức chơi xóc đĩa.

Để qua mặt lực lượng chức năng, nhóm này chọn địa bàn rừng núi, gần hồ nước, chỉ có duy nhất đường độc đạo để đi vào. Chúng còn cử người canh gác dọc đường và trang bị cho các đối tượng này bộ đàm để báo động khi phát hiện lực lượng công an.

Xét thấy thủ đoạn của nhóm "con bạc" rất tinh vi, lãnh đạo Công an huyện Đam Rông đã chỉ đạo các lực lượng xác lập chuyên án để đấu tranh.

Chiều ngày 22/6, phát hiện sòng xóc đĩa trong căn chòi gỗ ở bờ hồ thôn Đơng Gle (xã Phi Liêng), lực lượng chức năng đã đi bộ xuyên rừng để tiếp cận vị trí và tổ chức vây bắt.

Tại hiện trường, lực lượng công an bắt giữ 3 đối tượng Hưng, Tâm và Hòa; thu giữ tại chiếu bạc 24 triệu đồng, các tang vật dùng để đánh bạc, bộ đàm để liên lạc và 13 xe máy do các "con bạc" bỏ lại.

Qua điều tra, lực lượng công an xác định, để đến địa điểm đánh bạc, các đối tượng sử dụng thuyền để đưa người qua lòng hồ. 

Hiện Công an huyện Đam Rông đang tiếp tục xác minh và truy bắt các đối tượng bỏ trốn. 

THẢO NGUYÊN
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Triệt phá sới bạc trong rừng, thu giữ bộ đàm và nhiều xe máy
vietnam.vn