Trèo rào vào nhà hiếp dâm thiếu nữ 17 tuổi

11/12/2020 11:42

Đối tượng táo tợn trèo qua hàng rào để vào nhà và dùng vũ lực khống chế hiếp dâm cô gái.

Ngày 11/12, VKSND TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Nguyễn Đức Ảnh (SN 2002, ngụ xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) về tội "Hiếp dâm".

Theo cáo trạng, thông qua mạng xã hội facebook, Ảnh quen biết với Hạnh (SN 2003, ngụ xã Hòa Xuân, TP Buôn Ma Thuột, tên nạn nhân đã được thay đổi).

Vào khoảng 13h ngày 24/8, Ảnh rủ bạn là V.N.H. (SN 2005, ngụ TP Buôn Ma Thuột) đến nhà Hạnh chơi.

Tại đây, do cổng nhà Hạnh đang khóa nên Ảnh đã gọi điện thoại cho cô gái ra mở cửa. Lúc này, Ảnh phát hiện chỉ có Hạnh và một bé trai 4 tuổi ở nhà nên đã nảy sinh ý định giao cấu với thiếu nữ này.

Tuy nhiên, thiếu nữ không chịu mở cửa thì lập tức Ảnh trèo qua hàng rào xông vào nhà dùng tay bịt miệng khống chế cô gái. Lúc này, H. đứng ngoài thấy vậy nên ngăn cản Ảnh thì bị Ảnh đuổi về nên bỏ đi.

Về phần mình, Ảnh lôi thiếu nữ vào phòng ngủ, dùng vũ lực khống chế. Dù nạn nhân khóc lóc van xin nhưng Ảnh vẫn thực hiện hành vi đồi bại. Trong lúc đang thực hiện thì nghe tiếng một người lạ gọi trước cổng, Ảnh hoảng sợ, trèo qua hàng rào bỏ trốn.

Sau đó, Ảnh gọi điện cho H. nhờ chở đi trốn. Đến ngày 26/8, Ảnh đến Cơ quan CSĐT Công an TP Buôn Ma Thuột đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

H. đã được Ảnh kể cho việc giao cấu trái ý muốn với cô gái nhưng vẫn chở đi trốn. Cơ quan điều tra xác định H. có dấu hiệu của tội "Che giấu tội phạm".

Tuy nhiên, tại thời điểm thực hiện hành vi trên, H. 15 tuổi 2 tháng, chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự nên cơ quan chức năng không đề cập xử lý.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Trèo rào vào nhà hiếp dâm thiếu nữ 17 tuổi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO