Trên tay Apple AirTag tại Việt Nam, giá gần 1 triệu đồng

06/05/2021, 09:28

AirTag là một phụ kiện có chức năng tìm đồ vật, được Apple giới thiệu tại sự kiện của hãng vào giữa tháng 4. Sản phẩm này có thiết kế dạng hình tròn.

Trên tay Apple AirTag tại Việt Nam, giá gần 1 triệu đồng - 1

Sáng 5/5, một số cửa hàng đã nhập thiết bị này về Việt Nam thông qua con đường xách tay. Theo như chia sẻ, những chiếc AirTag đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam có nguồn gốc từ thị trường Singapore.

Trên tay Apple AirTag tại Việt Nam, giá gần 1 triệu đồng - 2

Sản phẩm được đóng gói rất cẩn thận. Mỗi hộp sẽ chứa 4 chiếc AirTag.

Trên tay Apple AirTag tại Việt Nam, giá gần 1 triệu đồng - 3

Ngay sau khi tháo phần seal nilon, thiết bị sẽ tự khởi động và phát ra một âm thanh nhỏ.

Trên tay Apple AirTag tại Việt Nam, giá gần 1 triệu đồng - 4

Tương tự các sản phẩm khác của Apple như AirPods hay Apple Watch, quá trình kết nối AirTag với iPhone diễn ra rất đơn giản và nhanh gọn. Khi đặt AirTag lại gần, iPhone sẽ tự động nhận diện thiết bị. Khi đó, người dùng có thể lựa chọn vị trí gắn AirTag lên các vật dụng như chìa khóa, túi xách,...

Trên tay Apple AirTag tại Việt Nam, giá gần 1 triệu đồng - 5

Apple cho biết AirTag được trang bị con chip định vị Ultra Wideband (UWB). Để có thể sử dụng AirTag, người dùng sẽ truy cập vào ứng dụng Find My (Tìm). Tại đây, iPhone sẽ hiển thị ra một số tùy chọn như phát âm thanh, chỉ đường, thông báo hoặc chế độ mất. Ngoài ra, người dùng cũng có thể đổi tên vật dụng được gắn kèm với AirTag.

Quảng cáo
Trên tay Apple AirTag tại Việt Nam, giá gần 1 triệu đồng - 6

Qua một số thử nghiệm nhanh, tính năng chỉ đường hoạt động khá chính xác. Tuy nhiên, âm thanh phát ra từ chiếc AirTag tương đối nhỏ.

Trên tay Apple AirTag tại Việt Nam, giá gần 1 triệu đồng - 7

AirTag sử dụng pin đồng xu CR2032. Apple cho biết thời lượng sử dụng của thiết bị này có thể lên tới một năm. Ngoài ra, AirTag cũng được trang bị khả năng kháng nước và bụi bẩn IP67.

Trên tay Apple AirTag tại Việt Nam, giá gần 1 triệu đồng - 8

Apple AirTag đang được một số cửa hàng chào bán với mức giá dao động khoảng 900.000 đồng đến 1 triệu đồng. Dự kiến, phiên bản chính hãng sẽ được đưa về Việt Nam vào đầu tháng 6 với mức giá 790.000 đồng.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trên tay Apple AirTag tại Việt Nam, giá gần 1 triệu đồng