Trên mặt có 4 nốt ruồi 'tai họa' này, quý nhân cản trở, không tiết kiệm được tiền bạc, cả đời vất vả

05/07/2022, 14:29

Nếu có những nốt ruồi này trên gương mặt, bạn sẽ có cuộc đời kém may mắn, nghèo khó.

1. Nốt ruồi ở chân tóc

Vị trí đường chân tóc tượng trưng cho vận số, sự nghiệp hanh thông và trí tuệ của một người. Nhìn chung những người có nốt ruồi ở đây dù là nam hay nữ đa phần đều là người tính tình ổn định, điềm đạm. Họ cẩn trọng, không thích nói nhiều, ít nói, nhưng vận khí không tốt.

Trong đường đời, họ làm việc gì cũng thăng trầm, gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Kết quả là công việc mệt mỏi chẳng đâu vào đâu. Về tình yêu, họ lại không biết chủ động và hay thất bại.

Trên mặt có 4 nốt ruồi tai họa này, quý nhân cản trở, không tiết kiệm được tiền bạc, cả đời vất vả-1

2. Nốt ruồi trên mũi

Mũi là đặc điểm nổi bật nhất trên khuôn mặt, còn được gọi là cung giàu có. Trong nhân tướng học, mũi đại diện cho tiền bạc và thành công của một người. Cánh mũi tương đương với kho bạc ở cung giàu có, thể hiện khả năng tích trữ và quản lý tiền bạc của một người.

Nếu có nốt ruồi trên mũi, phần lớn những người này có thể chất yếu, về phương diện tình cảm rất bất an, tính tự chủ kém.

Họ tiêu tiền thiếu kiềm chế, luôn liều lĩnh, khả năng quản lý tài chính kém. Hơn nữa, người này thiếu quyết đoán, dễ nghe lời người khác, dễ bị lừa gạt. Về cơ bản, họ không có tiền tiết kiệm, dễ trở thành kẻ bạc tình.

Trên mặt có 4 nốt ruồi tai họa này, quý nhân cản trở, không tiết kiệm được tiền bạc, cả đời vất vả-23. Nốt ruồi trên môi

Môi là nơi ăn nói, còn được gọi là cung tài trong nhân tướng học, thể hiện thái độ của một người đối với thế giới bên ngoài và khả năng ra vào tiền bạc.

Nốt ruồi ở môi đa số là người có ý chí kém cỏi, ham ăn ngon ham vui, bộc trực, dễ dãi. Họ cũng dễ làm mất lòng người, ham muốn vật chất, dễ rước họa vào thân.

Nếu có nốt ruồi ở môi dưới, nhìn chung bạn không tự tin lắm về bản thân, tiêu xài hoang phí.

Đa số người có nốt ruồi trên môi đều có vận đào hoa nhưng tình cảm vất vả cả đời.

Trên mặt có 4 nốt ruồi tai họa này, quý nhân cản trở, không tiết kiệm được tiền bạc, cả đời vất vả-34. Nốt ruồi trên sát đầu giữa trán

Nếu là người có nốt ruồi ở sát chân tóc khoảng giữa trán thì đa số họ có tài vận kém, đường học ngắn ngủi.

Họ cũng là người thích gây sự, không làm đúng chức trách của mình, ỷ lại vào cha mẹ. Về tính cách, họ đỏng đảnh, không thích giao tiếp với mọi người. Khi gặp vấn đề tình cảm thì rất bất an, khó giao tiếp với nửa kia, tình trạng hôn nhân đáng lo ngại và hay làm người xung quanh thất vọng.

Trên mặt có 4 nốt ruồi tai họa này, quý nhân cản trở, không tiết kiệm được tiền bạc, cả đời vất vả-4* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Công lý & xã hội

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trên mặt có 4 nốt ruồi 'tai họa' này, quý nhân cản trở, không tiết kiệm được tiền bạc, cả đời vất vả
vietnam.vn