Trên đường trở về bờ, một ngư dân không may bị rơi xuống biển mất tích

Nguyễn Tú | 23/01/2022, 10:45

Trên đường trở về bờ, một ngư dân không may bị rơi xuống biển mất tích. Hiện các lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Ngày 23/1, thông tin từ UBND xã Diễn Bích, huyện Diễn Châu (Nghệ An), chính quyền địa phương đang phối hợp với lực lượng chức năng tìm kiếm một ngư dân trên địa bàn bị rơi xuống biển mất tích.

Trên đường trở về bờ, một ngư dân không may bị rơi xuống biển mất tích - 1

Ảnh: Minh họa.

Trước đó, vào khoảng hơn 5h ngày 22/1, tàu cá mang số hiệu NA-902.31-TS đang trên đường trở về bờ, lúc này anh T.V.S. (SN 1988, trú ở xóm Bắc Chiến Thắng, xã Diễn Bích) không may bị rơi xuống biển, mất tích.

Quảng cáo

Sau khi phát hiện sự việc, một số ngư dân khác trên tàu cá đã lập tức tìm kiếm xung quanh nhưng không thấy tung tích của nạn nhân. Ngay sau đó, các ngư dân đã lập tức gọi điện báo cáo với chính quyền địa phương để giúp đỡ, hỗ trợ tìm kiếm.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã báo cáo với UBND huyện Diễn Châu, Đồn Biên phòng Diễn Thành (Bộ đội biên phòng Nghệ An) và cung cấp tọa độ để các đơn vị triển khai tàu thuyền ra hỗ trợ tìm kiếm. Tuy nhiên, đến sáng 23/1, vẫn chưa tìm thấy tung tích nạn nhân.

Hiện, các lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm ngư dân mất tích.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trên đường trở về bờ, một ngư dân không may bị rơi xuống biển mất tích
vietnam.vn