Trao tặng 1.500 phần quà cho gia đình chính sách, thương binh, học sinh khó khăn, hiếu học

26/07/2022, 09:00

Ngày 25/7, Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Công đoàn khối, Chi bộ Báo chí tại TPHCM phối hợp với Bệnh viện 175, Binh đoàn 15 và UBND huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai tổ chức khám chữa bệnh, phát thuốc và thăm hỏi, tặng quà cho người dân tại 3 xã: Ia Lau, Ia Tôr và xã Ia Băng, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.

25-07-2022-trao-tang-900-phan-qua-cho-gia-dinh-chinh-sach-thuong-binh-hoc-sinh-kho-khan-hieu-hoc-dd8e005c-details.jpg
Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lương Văn Nhiền cùng đại biểu trao quà cho người dân

Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), tri ân những hy sinh, cống hiến của các thương binh, thân nhân liệt sĩ và đồng bào vùng biên giới trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, góp phần tô đậm truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc, củng cố tăng cường tình đoàn kết quân dân.

anh2.jpg
Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện 175 tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho người dân

Tại đây, đội ngũ y, bác sĩ đã khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân; đồng thời tư vấn cho người dân cách phòng, chống bệnh.

anh3.jpg
Trao quà cho học sinh khó khăn, hiếu học

Cùng đó, đoàn công tác đã trao tặng tổng cộng 1.500 phần quà cho bà con gia đình chính sách, thân nhân thương binh, gia đình liệt sĩ, có hoàn cảnh khó khăn và cho các em học sinh khó khăn, hiếu học, tổng trị giá là 600 triệu đồng. Những phần quà ý nghĩa này do các đơn vị mạnh thường quân (Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Bán Hàng Việt, Văn phòng tổng đại lý bảo hiểm Generali Bình Thạnh, Công ty chăn nuôi Kim Ngân Sơn, Công ty Truyền thông Tạp kỹ TRIHD ASIA, Kênh NANCIEZZ Channel) hỗ trợ, thể hiện tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ đến người dân có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa.

Trường Sơn

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao tặng 1.500 phần quà cho gia đình chính sách, thương binh, học sinh khó khăn, hiếu học
vietnam.vn