Trao bằng cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu khóa II

Lê Hằng - Đức Tuấn | 25/11/2021, 08:09

Chiều 24/11, Học viện Báo chí và Tuyên truyền long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp chương trình Cử nhân quốc tế, khóa II bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Minh Sơn, Giám đốc Học viện cho biết, trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay, liên kết đào tạo quốc tế trở thành xu hướng phổ biến. Du học tại chỗ giúp sinh viên tiếp cận chương trình đào tạo tiên tiến, chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam với chi phí hợp lý. Học viện đã lựa chọn một đối tác uy tín là Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) để hợp tác và sự hợp tác này được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

Ông Sơn khẳng định, lễ tốt nghiệp chương trình Cử nhân quốc tế, khóa II tiếp tục khẳng định vị thế của Học viện Báo chí và Tuyên truyền trong hoạt động liên kết đào tạo quốc tế, chủ chương đào tạo quốc tế đã được triển khai trong 5 năm và ngày càng chứng minh được tính đúng đắn trong thực tế.

Trao bằng cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu khóa II - 1

PGS.TS. Phạm Minh Sơn, Giám đốc học viện (phải) trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp chuyên ngành 2018 (khóa II), Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu.

Giám đốc học viện ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của sinh viên trong quá trình học tập. PGS.TS. Phạm Minh Sơn mong muốn các sinh viên sẽ biết trân trọng kết quả mình đạt được đồng thời tiếp tục nỗ lực hơn nữa để thành công trong công việc và cuộc sống.

PGS.TS. Phạm Minh Sơn ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý, phục vụ, những người đã góp phần quan trọng vào thành công của chương trình. Ông mong các thầy cô tiếp tục làm việc sáng tạo, hiệu quả để đem lại những trải nghiệm học tập tích cực cho sinh viên.

Phát biểu trực tuyến tại lễ tốt nghiệp, TS Giannina Warren, Chủ nhiệm chương trình gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các tân cử nhân khóa II chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông trong khuôn khổ hợp tác giữa Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) liên kết với Học viện Báo chí và Tuyên truyền tại Việt Nam.

Quảng cáo
Trao bằng cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu khóa II - 2

Các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên tốt nghiệp lớp chuyên ngành 2018 (khóa II), Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu

TS. Giannina Warren cho biết, chương trình cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông là chương trình độc đáo tại Vương quốc Anh. Chương trình là sự kết hợp lý thuyết lẫn thực hành nhằm giúp sinh viên tốt nghiệp có các kỹ năng hiện đại như thiết kế nội dung, quảng cáo sáng tạo, truyền thông xã hội, quan hệ công chúng, quản trị thương hiệu và tư duy phản biện.

TS Giannina Warren nhấn mạnh: “Để có thể khẳng định bản thân trong bối cảnh thực sự cạnh tranh như hiện nay, các bạn cần tìm cách trở nên đặc biệt và Đại học Middlesex rất vui mừng khi được đón nhận các bạn, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ làm cho trường tự hào trong các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau. Dù ước mơ của bạn là gì, tôi tin chắc rằng các bạn có đủ những kỹ năng để thành công và hãy tiếp tục là niềm tự hào của chúng tôi”.

Lê Hằng - Đức Tuấn
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao bằng cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu khóa II
vietnam.vn