Trấn Thành sửng sốt, nhiều dân mạng 'nổi da gà' khi nhìn thấy cảnh tượng này

19/03/2021, 11:29

Sự đầu tư và mức độ hoành tráng của bức tranh Bố Già khiến nhiều người sửng sốt.

Mới đây trên mạng xã hội Tiktok xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh một nam tiktoker sử dụng mùn cưa và xăng để vẽ tạo hình nhân vật Bố Già do Trấn Thành diễn xuất.
Xuất phát từ lời thách đố của một dân mạng: "Anh vẽ Bố Già siêu to khổng lồ đi ạ", nam tiktoker đã quyết định bắt tay vào thực hiện tác phẩm này.
Để tạo nên bức tranh, nam tiktoker đã di chuyển đến một bãi đất trống rất rộng, sau đó rải mùn cưa thành hình như ý muốn. Cuối cùng tưới xăng lên mùn cưa để đốt. Kết quả là một bức tranh khổ lớn rất đẹp.
Sự đầu tư và mức độ hoành tráng của tác phẩm này đã khiến nhiều dân mạng phải xuýt xoa trầm trồ: "Chỉ 2 từ thôi: Đắng cấp", "Video này xứng đáng triệu view", "Kinh ngạc, hơn cả xuất sắc", "Quá kì công, rất tài năng", "Đầu tư quá, đỉnh thật sự", "Nhìn bức ảnh phải nổi da gà"...
Bản thân Trấn Thành cũng đã chia sẻ lại đoạn clip này trên Instagram cùng lời sửng sốt: "Bạn này là ai? Quá đỉnh. Cảm ơn bạn".
Được biết tác giả của bức tranh Bố Già khổng lồ này là Fin Phat - một hot tiktoker được nhiều người chú ý trên mạng bởi khả năng vẽ tranh rất siêu của mình.
Trước bức tranh Bố Già, Fin Phat từng vẽ rất nhiều nghệ sĩ khác như Hoài Linh, Sơn Tùng, Đen Vâu, Đàm Vĩnh Hưng...
Hiện tại, kênh Tiktok của Fin Phat có 1,1 triệu người theo dõi và rất clip có lượt xem lên tới hơn chục triệu view.

Tiktoker khiến Trấn Thành trầm trồ vì bức vẽ "quá đỉnh"

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Trấn Thành sửng sốt, nhiều dân mạng 'nổi da gà' khi nhìn thấy cảnh tượng này
  vietnam.vn