Trấn Thành phẫn nộ khi bị tung tin bôi nhọ

Đăng Hoài | 30/05/2020, 11:38

Nam nghệ sĩ Trấn Thành phẫn nộ khi biết tin mình đang bị bôi nhọ, vu khống sử dụng chất cấm trên mạng xã hội.

Tối qua, cộng đồng mạng truyền nhau thông tin, hình ảnh một số nghệ sĩ sử dụng chất cấm. Tuy không phải là nhân vật trong ảnh gây xôn xao nhưng Trấn Thành cũng bị nhắc đến có "chơi chung".

Kể từ khi kết hôn cùng Hari Won, Trấn Thành cùng vợ của mình liên tục cho ra đời những sản phẩm chất lượng và tránh hết mức có thể những lùm xùm không đáng có. 

Ngay lập tức, nam danh hài đã có động thái cực gay gắt trước vụ việc trên. Trấn Thành vừa đăng tải trên trang cá nhân bài viết đính chính mình không hề liên quan đến vụ ồn ào đó, khẳng định có kẻ đã giả mạo tin nhắn để bôi nhọ danh dự của mình. Anh thể hiện thái độ vô cùng bức xúc, hứa sẽ xử lý đến cùng kẻ bôi nhọ mình, nhờ công an và luật sư vào cuộc khiến người đó phải trả giá đắt. 

Trấn Thành viết: "Tôi thật sự rất tức giận khi đọc được những tin nhắn của bạn nào đó đang đưa ra cái tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự tôi.

Quảng cáo

Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào.

Xã hội này còn có pháp luật. Trấn Thành xin các fan của Xìn khắp nơi truy lùng, tìm ngay dùm tôi cái facebook đăng tin bôi nhọ đó, hoặc địa chỉ càng tốt. Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan... BẠN SẼ TRẢ GIÁ RẤT ĐẮT!

Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật. Tôi hứa bạn tôi làm đấy!".

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trấn Thành phẫn nộ khi bị tung tin bôi nhọ