Trăn dài 1 mét trèo lên giường ngủ cạnh em bé

10/03/2021, 15:40

Một bà mẹ người Malaysia đã bị sốc sau khi tìm thấy một con trăn dài 1 mét đang nằm ngủ bên cạnh đứa con nhỏ của mình.

Một người mẹ ở bang Melaka, Malaysia đã trải qua cảm giác kinh hoàng khi đi kiểm tra con gái đang ngủ. Thời điểm đó là khoảng 9 giờ tối ngày 6/3/2021, người mẹ tên là Nurul Fatehah Amran, 24 tuổi khi bước vào phòng đã nhận thấy một thứ gì đó sáng bóng và có hoa văn giống vải "batik" (loại vải truyền thống Malaysia) bên cạnh vai con gái.

Khi tiến lại gần, vật sáng bóng đột nhiên chuyển động nên Amran lập tức bế con lao ra khỏi phòng đồng thời gọi các thành viên trong gia đình. Khi ra đến nơi an toàn, Amran mới kiểm tra cơ thể con mình xem có vết thương nào không. May mắn thay, bé gái không có thương tích nào.

Trăn dài 1 mét trèo lên giường ngủ cạnh em bé - 1
Người mẹ ban đầu tưởng con trăn là một tấm vải

Anh trai của Amran sau đó đã gọi cho lực lượng phòng vệ dân sự Alor Gajah để loại bỏ con trăn ra khỏi ngôi nhà của họ. Theo tờ Kosmo!, con trăn được cho là chui ra từ những bụi cây gần nhà.

Bốn thành viên của lực lượng phòng vệ dân sự Alor Gajah đã được cử đến để loại bỏ con trăn. Họ tìm thấy con vật nằm dưới một chiếc gối và mất khoảng 10 - 15 phút để bắt nó.

Con vật dài khoảng 1 mét và nặng 6 kg. Cơ quan chức năng sau đó đã thả con trăn về với môi trường sống tự nhiên, cách xa khu dân cư.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Trăn dài 1 mét trèo lên giường ngủ cạnh em bé
  vietnam.vn