Trải nghiệm LG Wing: Smartphone xoay hình chữ T, giá hơn 17 triệu đồng

08/10/2020, 12:03

LG Wing sở hữu thiết kế xoay hình chữ T độc đáo và lạ mắt. Tuy nhiên, những trải nghiệm về camera hay hiệu năng của máy chỉ ở mức trung bình.

Trải nghiệm LG Wing: Smartphone xoay hình chữ T, giá hơn 17 triệu đồng - 1
LG Wing được giới thiệu ra thị trường vào giữa tháng 9. Đến đầu tháng 10, máy đã được một số cửa hàng đưa về Việt Nam thông qua con đường xách tay. Ngay từ ra mắt, mẫu máy này đã thu hút được không ít sự chú ý nhờ thiết kế xoay hình chữ T độc đáo.
Trải nghiệm LG Wing: Smartphone xoay hình chữ T, giá hơn 17 triệu đồng - 2

Phần mặt sau của màn hình chính được LG phủ lên một lớp nhựa nhiệt kỹ thuật Polyoxymetylen. Điều này giúp cho việc xoay màn hình mượt mà hơn cũng như tránh các tác động gây ra vết trầy xước cho phần màn hình phụ ở phía dưới.

Trải nghiệm LG Wing: Smartphone xoay hình chữ T, giá hơn 17 triệu đồng - 3
Khi sử dụng ở chế độ thường, tổng thể thiết kế của LG Wing cũng không dày. Tuy nhiên, nó lại tương đối nặng, tạo ra cảm giác mỏi tay chỉ sau một khoảng thời gian ngắn sử dụng.
Trải nghiệm LG Wing: Smartphone xoay hình chữ T, giá hơn 17 triệu đồng - 4
LG Wing cũng được nhà sản xuất trang bị riêng cho một giao diện tùy biến. Giao diện này sẽ tự động thay đổi theo cách người dùng sử dụng thiết bị. Phần màn hình phụ có thể hiển thị thêm một số tính năng phụ trợ cho ứng dụng ở màn hình chính. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chạy song song 2 ứng dụng riêng biệt trên mỗi phần màn hình.
Trải nghiệm LG Wing: Smartphone xoay hình chữ T, giá hơn 17 triệu đồng - 5
Phần màn hình chính của máy có kích thước 6,8 inch, sử dụng tấm nền P-OLED, độ phân giải 1.080 x 2.460 pixel. Màn hình chính của máy cũng được làm cong tràn ra 2 cạnh. Trong khi đó, màn hình phụ có kích thước 3,9 inch, dùng tấm nền G-OLED và có độ phân giải 1.080 x 1.240 pixel. Khả năng hiển thị trên cả 2 phần màn hình này khá tốt, màu sắc cũng như độ sáng của 2 phần màn hình không có nhiều khác biệt.
Trải nghiệm LG Wing: Smartphone xoay hình chữ T, giá hơn 17 triệu đồng - 6
Máy được trang bị hệ thống 3 camera ở mặt sau với ống kính chính 64 MP, 2 ống kính góc siêu rộng 13 MP và 12 MP. LG cũng trang bị riêng cho máy một chế độ quay video giống như việc sử dụng kèm những chiếc gimbal chống rung. Máy cũng cho phép người dùng có thể quay video đồng thời cả 2 camera trước và sau.
Trải nghiệm LG Wing: Smartphone xoay hình chữ T, giá hơn 17 triệu đồng - 7
Camera selfie của máy được làm dạng pop-up với độ phân giải 32 MP, hỗ trợ nhiều tùy chỉnh làm đẹp khác nhau.
Quảng cáo
Trải nghiệm LG Wing: Smartphone xoay hình chữ T, giá hơn 17 triệu đồng - 8
LG Wing được trang bị bộ xử lý Snapdragon 765G, dung lượng RAM 8 GB cùng bộ nhớ tùy chọn 128 GB hoặc 256 GB. Trải nghiệm thực tế cho thấy các phản hồi của máy chưa thực sự nhanh. Ngay cả khi chuyển đổi qua lại giữa các giao diện sử dụng, máy vẫn gặp phải tình trạng chậm, giật khung hình. Đây được xem là điểm đáng tiếc nhất trên mẫu smartphone độc đáo này.
Trải nghiệm LG Wing: Smartphone xoay hình chữ T, giá hơn 17 triệu đồng - 9
LG Wing hiện được một số cửa hàng chào bán với mức giá khoảng 17,5 triệu đồng cho phiên bản máy trần. Thiết bị này sở hữu thiết kế độc đáo tuy nhiên hiệu năng của máy lại chưa mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trải nghiệm LG Wing: Smartphone xoay hình chữ T, giá hơn 17 triệu đồng