Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn đi tất hay để chân trần khi ngủ?

25/02/2021, 17:39

Việc bạn đi tất hay để chân trần khi đi ngủ có thể tiết lộ về con người và tính cách của bạn nhiều hơn mọi người vẫn tưởng.

Một số người cảm thấy không thể ngủ được nếu để chân trần, số khác hoàn toàn ngược lại - họ cảm thấy rất khó chịu, ngột ngạt nếu phải mang tất khi đi ngủ. Có những người nằm giữa 2 trường hợp trên, nếu thiên về hướng nào hơn thì bạn chọn hướng đó để tra kết quả bài trắc nghiệm vui đoán tính cách này nhé.

Đi tất khi ngủ

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn đi tất hay để chân trần khi ngủ? - 1

Trắc nghiệm vui: Có thể đoán tính cách bạn dựa vào thói quen đi tất hoặc để chân trần khi ngủ.

Nếu đi tất khi ngủ, có thể bạn rất nhạy cảm với lạnh. Nếu vậy, điều này có thể liên quan đến các khía cạnh khác nhau về thể chất của bạn, bao gồm độ dày của da và tốc độ trao đổi chất của cơ thể. Những người bị tăng chuyển hóa cảm thấy nóng và hay đổ mồ hôi, trong khi những người chuyển hóa chậm và lưu thông máu kém lại dễ cảm thấy lạnh hơn những người khác.

Ngoài những đặc điểm liên quan đến thể chất, thói quen đi tất khi ngủ cũng liên quan nhiều đến nhận thức của bạn. Những người luôn đi ngủ với tất thường mong muốn được bảo vệ. Nếu là một trong số họ, rất có thể bạn yêu thích những nơi ấm cúng và luôn tìm cách thiết lập mối quan hệ sâu sắc, thân mật với những người khác. Bạn ấm áp và là mẫu người dễ xúc động. Bạn không ngại chia sẻ không gian cá nhân của mình và việc được nhận những cái ôm hay được âu yếm luôn khiến bạn cảm thấy hạnh phúc.

Để chân trần khi ngủ    

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn đi tất hay để chân trần khi ngủ? - 2

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Nếu để chân trần khi ngủ, bạn có xu hướng đóng vai trò người bảo vệ.

Nếu không thích hoặc không có thói quen đi ngủ với tất và việc che chân lúc ngủ khiến bạn khó chịu, có thể nguyên nhân là bạn trao đổi chất nhanh hơn người khác, lưu thông máu tốt hoặc da dày hơn. Bạn có khuynh hướng sinh học để bảo tồn và tạo ra nhiệt, do đó bạn không cảm thấy cần phải đi tất như những người sợ lạnh.

Tuy nhiên, sự ít nhạy cảm hơn với cái lạnh cũng liên quan đến cách bạn tương tác với người khác. Nếu thích để chân trần khi ngủ, có lẽ bạn là người rất độc lập. Bạn rất coi trọng không gian cá nhân của mình và chỉ tiếp xúc với người khác khi bạn sẵn sàng tương tác.

Trong mối quan hệ, bạn có xu hướng đóng vai trò người bảo vệ. Bạn trung thực và chân thành, biết cách chăm sóc tốt cho những người có ý nghĩa lớn đối với mình. Tất nhiên, người như bạn cũng sẽ không ngại cảm giác được sưởi ấm bởi đôi chân ấm áp hay các hành động ôm ấp thân mật.

Nhưng sự thật là dù đi tất hay không thì điều quan trọng là bạn có được những giấc mơ ngọt ngào và giấc ngủ yên bình.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn đi tất hay để chân trần khi ngủ?
vietnam.vn