Trắc nghiệm vui: Cách tắm tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

04/02/2021, 12:56

Bạn làm sạch bộ phận cơ thể nào đầu tiên khi tắm, điều này liên quan đến tiềm thức và tiết lộ nhiều điều về tính cách của bạn.

Hầu hết mọi người đều tắm rửa mỗi ngày. Tuy nhiên, cách chúng ta tắm không bao giờ giống nhau. Có thể bạn không để ý, nhưng tất cả chúng ta đều có xu hướng bắt đầu tắm bằng việc làm sạch một bộ phận cơ thể nào đó. Hành độngnày nói lên vài điều thú vị về tính cách của bạn. Hãy cùng thử xem kết quả bài trắc nghiệm vui ở bên dưới nhé. 

Rửa mặt trước

Trắc nghiệm vui: Cách tắm tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? - 1

Nếu rửa mặt trước, về cơ bản bạn đang chăm sóc cả 5 giác quan: Khứu giác, thị giác, vị giác, xúc giác và thính giác. Điều này có nghĩa bạn rất quan tâm đến vẻ ngoài của mình và nhìn nhận của người khác về mình, và do đó khuôn mặt luôn là vị trí được chú ý  đầu tiên. Bạn luôn lo lắng về những gì người khác nghĩ về mình. Đôi khi, bạn cảm thấy thất vọng hoặc căng thẳng và có thể cảm thấy xấu hổ. Thật khó cho những người này khi nghe những điều không tốt về mình.

 Rửa tay hoặc chân trước

Trắc nghiệm vui: Cách tắm tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? - 2

Nếu chú ý đến đôi chân trước tiên, bạn có thể là người khiêm tốn. Tuy nhiên, tay hay chân là biểu tượng của sức mạnh và ý chí, vì vậy, việc rửa sạch chúng trước hết cho thấy bạn thẳng thắn và không ngại phải bày tỏ sự lựa chọn của mình, dù đó là việc khiến bạn ghét hay yêu thích. Nếu có xu hướng rửa nách trước, bạn là một người đáng tin cậy và ời không ngại vất vả.

Làm sạch vùng kín trước

Trắc nghiệm vui: Cách tắm tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? - 3

Nếu rửa vùng kín trước, có lẽ bạn là người rất nhút nhát. Bạn có thể hướng nội hoặc người có lòng tự tôn thấp. Bạn không được chú ý nhiều trong các nhóm xã hội, tuy nhiên, những người hiểu về bạn đều biết bạn là người chân chính nhất trên trái đất. Bạn khó khăn trong việc đấu tranh để giữ vững lập trường của mình và thường xuyên bỏ cuộc. Ưu điểm của bạn là có thể khiến những người thân thiết cảm thấy thoải mái khi ở bên.

Rửa ngực trước

Trắc nghiệm vui: Cách tắm tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? - 4

Nếu rửa ngực đầu tiên khi tắm, bạn hoàn toàn có thể tự tin và thoải mái với làn da của chính mình. Bạn là người thực tế và rất thẳng thắn. Bạn khá kiên quyết và sự nhầm lẫn hầu như không ảnh hưởng đến bạn. Bạn thích độc lập và mọi người ngưỡng mộ bạn vì điều này.

Gội đầu trước

Trắc nghiệm vui: Cách tắm tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? - 5

Nếu đầu hoặc tóc là phần cơ thể bạn chăm sóc đầu tiên khi tắm, bạn là người thích kỷ luật và sống có trật tự. Phần trên cùng của cơ thể thường biểu thị sức mạnh và việc rửa sạch nó trước hết cho thấy bạn có quan điểm vững chắc về mọi thứ và tin vào thực tế. Bạn cũng quản lý thời gian rất tốt và đặc biệt đúng giờ. Khi chọn bạn bè, bạn thường coi trọng lý trí hơn là quan tâm đến tiền bạc.

Rửa vai và cổ trước

Trắc nghiệm vui: Cách tắm tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? - 6

Những người chăm chỉ nhất thường rửa sạch vùng cổ, vai gáy trước. Đôi vai biểu thị gánh nặng và bạn luôn muốn thoát khỏi gánh nặng để đạt được mọi thứ một cách hoàn hảo. Bạn là người tích cực và luôn cầu tiến. Bạn rất thích cạnh tranh và muốn đi trước những người khác một bước.

Rửa lưng trước

Trắc nghiệm vui: Cách tắm tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? - 7

Lưng phản ánh ý thức của bạn. Lưng liên quan đến cột sống và hệ thống thần kinh, đóng vai trò lớn trong hoạt động của não bộ. Việc rửa lưng trước tiên phản ánh bản tính dè dặt của bạn. Bạn luôn rất thận trọng và không dễ tin người. Bạn có thói quen nghiên cứu sâu mọi thứ và đưa ra quyết định một cách cẩn thận. Bạn thích ở một mình để tận hưởng khoảng thời gian đó.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không có ý kiến chuyên môn.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trắc nghiệm vui: Cách tắm tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?
vietnam.vn