vietbao
 • Điều trị viêm xoang: Đủ thuốc vẫn thiếu!

  Điều trị viêm xoang: Đủ thuốc vẫn thiếu!

  Có hai điều chắc chắn khi bàn về viêm xoang. Trước hết, số bệnh nhân chắc chắn sẽ tiếp tục tăng vì môi trường không ngừng ô nhiễm và sức đề kháng liên tục bị đục khoét.

  10:50 15/04/2013

 • Viêm xoang hàm do các bệnh về răng

  Viêm xoang hàm do các bệnh về răng

  Viêm xoang hàm là tình trạng viêm niêm mạc xoang, không có tổn thương xương. Bệnh thường gặp ở người lớn do nhiễm khuẩn quanh cuống răng, nang chân răng làm mủ vỡ vào xoang, biến chứng của răng nanh hoặc răng khôn mọc ngầm, tai biến do nhổ răng...

  10:50 15/04/2013

 • Thông tin về bệnh viêm mũi xoang

  Thông tin về bệnh viêm mũi xoang

  Mũi và xoang có mối liên hệ chặt chẽ cả về cấu trúc giải phẫu và hoạt động chức năng, nên trong thực tế, viêm xoang rất hiếm khi xảy ra đơn lẻ mà thường lan ra mũi và các xoang khác cạnh mũi.

  10:49 15/04/2013

 • Biến chứng của viêm xoang

  Biến chứng của viêm xoang

  Ngày nay, các biến chứng nguy hiểm của viêm xoang giảm dần nhờ vào các phương tiện chuẩn đoán hiện đại và phương pháp điều trị thích hợp. Nhưng đừng chủ quan, vì khi xảy ra biến chứng, bệnh thường rất nặng, có thể đe dọa đến tính mạng của bệnh nhân.

  15:37 14/04/2013

 • Viêm xoang, nguy hiểm không chỉ ở xoang!

  Viêm xoang, nguy hiểm không chỉ ở xoang!

  'Nguy hiểm ở chỗ đối với bệnh nhân viêm xoang mãn tính, biểu hiện bệnh có khi lại trên các cơ quan khác', PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh, nguyên Giám đốc bệnh viện Tai - Mũi - Họng TƯ giải thích.

  15:08 14/04/2013

 • Viêm mũi dị ứng và viêm xoang

  Viêm mũi dị ứng và viêm xoang

  Bệnh viêm mũi dị ứng là một trong những bệnh phổ biến nhất hiện nay, gây ra rất nhiều phiền toái, ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ của người bệnh. Nó cũng là một trong số các nguyên nhân chính dẫn đến viêm xoang mãn tính.

  15:08 14/04/2013

 • Triệu chứng của bệnh viêm xoang

  Triệu chứng của bệnh viêm xoang

  Bệnh viêm xoang là tình trạng viêm của lớp mạc lót trong một hoặc các xoang cạnh mũi.

  15:08 14/04/2013


Hài Hoài Linh, Chí Tài - Gã Lưu Manh Và Chàng Khờ
Những thói quen ảnh hưởng tới tinh trùng

Mặc quần lót chật là nguyên nhân gây giảm số lượng tinh trùng và vô sinh ở nam giới. Ngoài ra, một số thói quen xấu dưới đây cũng có thể ảnh hưởng tới số lượng tinh trùng và khả năng làm bố của các “quý ông”: