vietbao
 • Cách mới dự đoán ung thư vú di căn

  Cách mới dự đoán ung thư vú di căn

  Bằng cách kiểm tra sự cân bằng về lượng tế bào miễn dịch trong hạch bạch huyết, người ta có thể dự đoán tương đối chính xác khả năng xâm lấn hoặc tái phát của bệnh ung thư vú.

  15:07 03/01/2012

 • Ung thư vú, nỗi ám ảnh của phụ nữ

  Ung thư vú, nỗi ám ảnh của phụ nữ

  Có thể nói không mấy phụ nữ biết thật rõ về ung thư vú, nhưng nỗi ám ảnh về căn bệnh này lại rất lớn. Vì thế hễ cứ thấy có gì là lạ trong ngực, nhiều người lập tức nghĩ đến ung thư, mà lại giữ lấy nỗi lo âu một mình dẫn đến mất ăn mất ngủ, sụt cân, chỉ vì một dấu hiệu… chẳng..

  15:04 03/01/2012

 • Ung thư vú giai đoạn sớm - nên tranh thủ điều trị bằng kỹ thuật tiên tiến

  Ung thư vú giai đoạn sớm - nên tranh thủ điều trị bằng kỹ thuật tiên tiến

  Hỏi:Tôi có người chị ruột năm nay 51 tuổi, không có gia đình, có cục u trong phần dưới vú bên trái, to bằng đầu ngón tay. Đi khám thì BS nói là bị ung thư vú giai đoạn 1, chưa có hạch trong nách nhưng chị thấy đau ở chỗ cục u. Chị đã đi khám và BS cho làm các xét nghiệm sinh..

  15:03 03/01/2012

 • 9 phát hiện mới phòng tránh ung thư vú

  9 phát hiện mới phòng tránh ung thư vú

  Một trong những căn bệnh gây tử vong ở phụ nữ nhiều nhất trên thế giới chính là ung thư vú. Căn bệnh này được phát hiện từ lâu nhưng các nhà khoa học vẫn không ngừng nghiên cứu để tìm ra những phương thuốc chữa trị hiệu quả nhất cũng như những cách phòng tránh để mỗi phụ nữ tự..

  14:53 03/01/2012

Tổng Hợp Những Pha Troll Nhau Cực Thốn Khi Đang Ngủ
Những thói quen ảnh hưởng tới tinh trùng

Mặc quần lót chật là nguyên nhân gây giảm số lượng tinh trùng và vô sinh ở nam giới. Ngoài ra, một số thói quen xấu dưới đây cũng có thể ảnh hưởng tới số lượng tinh trùng và khả năng làm bố của các “quý ông”: