TP.HCM: Cửa hàng ăn uống được mở đến 22h, mở rộng thí điểm bán bia rượu

Hoàng Thọ| 17/11/2021 19:34

TP.HCM cho phép các cơ sở được thí điểm hoạt động đến 22h hàng ngày đối với địa bàn thuộc cấp độ dịch 1 và 2, các cơ sở kinh doanh ăn uống hoạt động bình thường mới.

Chiều 17/11, bà Phan Thị Thắng, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM kí văn bản khẩn số 3818 cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống được thí điểm hoạt động đến 22h hàng ngày, từ nay đến hết ngày 30/11.

Theo đó, TP.HCM áp dụng quy định này với các địa bàn thuộc cấp độ dịch 1 và 2, các cơ sở kinh doanh ăn uống hoạt động bình thường mới.

TP.HCM: Cửa hàng ăn uống được mở đến 22h, mở rộng thí điểm bán bia rượu - 1

Đối với cấp độ dịch 3, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống được phục vụ không quá 50% công suất tại cùng một thời điểm; không được bán, không để khách sử dụng đồ uống có cồn.

Đối với địa bàn được đánh giá cấp độ dịch là cấp 4, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống chỉ bán mang đi, không phục vụ ăn, uống tại chỗ.

Sau thời gian thực hiện thí điểm, UBND TP Thủ Đức và các quận huyện tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm gửi Sở Công thương tổng hợp, đề xuất UBND TP.HCM.

Trước đó, từ ngày 28/10, UBND TP.HCM cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống được phục vụ tại chỗ và phải đảm bảo hai điều kiện hoạt động.

Hoàng Thọ

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
TP.HCM: Cửa hàng ăn uống được mở đến 22h, mở rộng thí điểm bán bia rượu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO