Top 4 cung Hoàng đạo có EQ cao, đi đến đâu cũng "tứ hải giai huynh đệ", đường đời nhờ vậy mà bằng phẳng hơn khối người

27/04/2022 14:39

Những người thuộc 4 cung Hoàng đạo dưới đây được đánh giá cao về chỉ số cảm xúc, họ dễ kết giao bạn bè, được yêu mến mọi lúc mọi nơi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Top 4 cung Hoàng đạo có EQ cao, đi đến đâu cũng tứ hải giai huynh đệ, đường đời nhờ vậy mà bằng phẳng hơn khối người-1Trong mắt mọi người, Song Ngư sống cực kỳ tình cảm và tốt bụng, như thể họ luôn dùng hết sự dịu dàng và ân cần của mình để đối đãi với thế giới. Song Ngư là người nhạy cảm, biết đặt mình vào người khác để hiểu cho hoàn cảnh của họ. Ngoài ra, họ còn có óc quan sát tinh tường, biết nhìn người để có cách đối nhân xử thế hợp tình hợp ý. Cung Hoàng đạo này nhờ đó mà dù đến đâu cũng sống tốt nhờ có bạn bè vây quanh, bản thân tự động tránh xa những nguồn năng lượng tiêu cực.

Trong công việc, Song Ngư rất có trách nhiệm, luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên được cấp trên trọng dụng. Đồng nghiệp thì lúc nào cũng luôn yêu thương và sẵn sàng ra tay giúp đỡ họ mỗi lúc gặp khó khăn. Chỉ số EQ cao giúp cuộc sống của Song Ngư trở nên dễ dàng và thuận buồm xuôi gió hơn bao giờ hết, thành công vì vậy mà đến một cách tự nhiên.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 
Top 4 cung Hoàng đạo có EQ cao, đi đến đâu cũng tứ hải giai huynh đệ, đường đời nhờ vậy mà bằng phẳng hơn khối người-2Đối với những người mới gặp lần đầu, hẳn sẽ cảm thấy Xử Nữ là người khó gần, lạnh lùng. Thực tế lúc đó, cung Hoàng đạo này chỉ đang cố dành thời gian để quan sát, nắm bắt và phân tích tình hình. Họ không vội vã trong việc thể hiện bản thân hay kết giao với ai. Xử Nữ sống theo phương châm chậm mà chắc, họ tiếp cận với người khác cũng theo cách nhẹ nhàng nhất có thể, không tạo cho đối phương bất kỳ áp lực gì. Thế là mọi người cứ dần dần gỡ bỏ hàng rào phòng vệ trước Xử Nữ, cho phép cung Hoàng đạo này đi thẳng vào trong tim của họ.

Xử Nữ được đánh giá là tốt bụng, ấm áp và luôn là người đầu tiên dang tay giúp đỡ bạn bè mỗi lúc hoạn nạn. Bản thân họ đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều sau những sóng gió cuộc đời nên cách đối nhân xử thế của họ cũng được mài dũa trở nên tinh tế hơn rất nhiều. Xử Nữ lại còn là người cầu toàn, không ngừng rèn luyện bản thân để trở thành người giỏi nhất, ai cũng có thể tìm đến họ mỗi khi cần lời khuyên cho công việc hoặc vấn đề tình cảm. EQ và IQ song hành giúp Xử Nữ sớm có được cuộc đời như ý muốn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Top 4 cung Hoàng đạo có EQ cao, đi đến đâu cũng tứ hải giai huynh đệ, đường đời nhờ vậy mà bằng phẳng hơn khối người-3Bạch Dương lúc nào cũng rất vô tư, tính tình thẳng thắn của họ đôi khi khiến người khác cảm thấy tổn thương nhưng nếu thân thiết, mọi người sẽ hiểu được đó là sự thẳng thắn và chân thành của cung Hoàng đạo này. Cung Hoàng đạo này sống có tình có nghĩa, nếu đã xem ai đó là bạn thì họ sẽ sẵn sàng tương trợ hết mình, không bao giờ bỏ rơi bạn bè trong cơn hoạn nạn. Bạch Dương hết mình vì bạn bè nên xung quanh họ lúc nào cũng không thiếu những người bạn tốt bụng ở bên cạnh.

Bạch Dương là chòm sao nhiệt huyết, một khi đã xác định điều gì quan trọng với mình, họ sẽ không ngại mà dành nhiều thời gian để đầu tư vào đó, chẳng hạn như sự nghiệp và các mối quan hệ xã hội. Họ luôn trân trọng tình bạn, dùng thái độ lạc quan để khiến mọi người xung quan trở nên vui vẻ hơn, vực dậy tinh thần của họ. Với tính cách tốt như vậy, việc Bạch Dương có duyên gặp gỡ được nhiều người tốt, quý nhân của đời mình cũng là chuyện dễ hiểu.

Thiên Bình (23/9 - 23/10) 

Nhắc đến Thiên Bình, người ta sẽ nghĩ ngay đến một người thông minh, nhạy bén trong việc nắm bắt được tình hình cũng như tâm tư của người khác. Ưu điểm của cung Hoàng đạo này là tính tình dễ gần, luôn giữ được thái độ nhã nhặn, ân cần khi đối xử với người khác, bất kể là người thân thiết hay vừa mới gặp. Thiên Bình tuy tốt bụng nhưng không dễ để họ dốc hết tâm tình cho ai bởi họ có mắt nhìn người sâu sắc, đừng hòng ai có thể qua mặt được cung Hoàng đạo này.

Sự nhiệt tình và thân thiện của Thiên Bình cũng giúp họ rất nhiều trong công việc. Cung Hoàng đạo này có thể yên tâm luôn được đồng nghiệp sát cánh hỗ trợ họ làm việc, cấp trên quý mến vì không chỉ học hỏi nhanh mà còn làm việc tốt, có trách nhiệm với những gì mình được giao. Chẳng trách đi đến đâu, Thiên Bình cũng được mọi người vây quanh, thậm chí là có nhiều "vệ tinh" săn đón.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Top 4 cung Hoàng đạo có EQ cao, đi đến đâu cũng "tứ hải giai huynh đệ", đường đời nhờ vậy mà bằng phẳng hơn khối người
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO