Theo dõi Việt Báo trên

Top 3 cung Hoàng đạo may mắn và hạnh phúc nhất trong tuần mới nhờ năng lượng từ sao Kim

18/04/2022 14:16

Năng lượng từ sao Kim Song Ngư mang đến cho những cung Hoàng đạo này một tuần tràn đầy lãng mạn.

Tuần này hứa hẹn mang lại khá nhiều điều thú vị cho 12 cung Hoàng đạo, đặc biệt là trong lĩnh vực tình cảm. Các mối quan hệ lãng mạn có xu hướng trở nên bền chặt hơn, cam kết hơn do sao Thủy ở Kim Ngưu lục hợp với sao Kim ở cung Song Ngư vào ngày 17/3.

Theo Bản tin Chiêm tinh tuần, đây là một tuần tuyệt vời để hẹn hò hay quyết định ở bên cạnh một người mà bạn tin rằng mình có thể dành cả phần đời còn lại cho người ấy.

Ngày 19/4, Mặt trời từ cung Bạch Dương tiến vào cung Kim Ngưu mang đến cho mỗi người năng lượng ổn định hơn, chậm rãi hơn so với một tháng "sống vội" vừa qua. Kim Ngưu là cung Hoàng đạo sống có lập trường và rất kiên định, thậm chí là người khá cố chấp. Và sau khi mùa Kim Ngưu bắt đầu, chúng ta có xu hướng chiến đấu cho những gì mình tin tưởng.

Dưới đây chính là 3 cung Hoàng đạo may mắn nhất tuần mới này.

Thiên Bình
Tuần mới này mang lại sự cân bằng mà Thiên Bình đang tìm kiếm. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi ở bên cạnh người yêu, người bạn đời của mình. Đồng thời, bạn và người ấy sẽ có những cuộc trò chuyện sâu sắc, tuyệt vời. Cả hai có thể chia sẻ được những tâm tư tình cảm của mình và vượt qua được nỗi sợ hãi của bản thân.

Top 3 cung Hoàng đạo may mắn và hạnh phúc nhất trong tuần mới nhờ năng lượng từ sao Kim-1Đây là tuần mà chuyện tình cảm của bạn trở nên vô cùng suôn sẻ. Thiên Bình và người ấy sẽ có một khoảng thời gian ý nghĩa bên nhau. Nhờ chuyện tình cảm hạnh phúc mà mọi chuyện khác trong cuộc sống của bạn cũng trở nên thuận lợi hơn.

Công việc của Thiên Bình trong tuần này sẽ rất thuận lợi. Bạn nhận được nhiều sự trợ giúp của những người xung quanh, thậm chí còn được cấp trên tạo điều kiện rất nhiều để phát huy tài năng.

Nhân Mã
Nhân Mã bước vào tuần mới và cảm thấy đã sẵn sàng cho tình yêu. Bạn vượt qua được những tổn thương trong quá khứ một cách thần kì và những gì người cũ đã gây ra giờ đây không còn khiến bạn phải bận tâm suy nghĩ đến nữa. Nhân Mã cảm thấy tự tin và sẵn sàng để bước vào tình yêu. Với những Nhân Mã đang yêu, đây là tuần mà bạn và người ấy sẽ cùng nhau đưa ra những cam kết quan trọng.

Nhìn chung, đây là một tuần mà Nhân Mã thực sự muốn sống cuộc sống của mình và bắt đầu một bước khởi đầu. Bạn trở nên lạc quan hơn và sống là chính mình hơn, không còn bị kìm hãm bởi những nỗi sợ hãi nữa.

Top 3 cung Hoàng đạo may mắn và hạnh phúc nhất trong tuần mới nhờ năng lượng từ sao Kim-2Đồng thời, trong tuần này Nhân Mã cũng cảm thấy vững chắc hơn về tương lai. Những gì mà bạn nghĩ đến cũng sẽ trở thành hiện thực.

Song Ngư
Đây là một tuần mang nhiều năng lượng mạnh mẽ cho Song Ngư. Dường như không có khó khăn nào là bạn không thể vượt qua. Mọi thứ trong tuần trôi qua theo chiều hướng có lợi cho bạn hơn, đồng thời bạn có thể nói ra những gì mà bạn nghĩ trong đầu cho "người ấy" của mình.

Song Ngư sẽ vượt qua được những rào cản của bản thân trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ không lãng phí thêm thời gian và sẵn sàng chia sẻ suy nghĩ của mình để nâng cấp cho mối quan hệ hiện tại. Song Ngư nhận ra rằng mình tìm thấy được tình yêu sâu sắc thông qua sự chia sẻ, thấu hiểu.

Chuyện tình cảm của Song Ngư thuận buồm xuôi gió khiến cho cuộc sống của bạn cũng trở nên vui vẻ hơn, lạc quan hơn. Bạn có thể hoàn thành tốt được những công việc được giao và ghi được điểm cao trong mắt cấp trên trong tuần này.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Top 3 cung Hoàng đạo may mắn và hạnh phúc nhất trong tuần mới nhờ năng lượng từ sao Kim
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO